ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน ทั้งจากกิจการ งานที่ทำ หรือ เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อาจทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์มากขึ้นในสัปดาห์นี้ แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะได้คืนแค่บางส่วน!!

การงาน มองโลกในแง่ดี เป็นผู้นำเสนอความคิดที่สามารถเห็นได้ว่าถ้าปฏิบัติแล้วจะได้ผลจริง ไม่เลื่อนลอย ไม่มีขอบเขต ถึงจะทำให้สำเร็จได้ดังที่หวัง และวันที่ 10-11 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะใช้อารมณ์กับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจทำให้มีเรื่องยุ่งยาก เดือดร้อนตามมา

ความรัก ระมัดระวังคำพูดในลักษณะ “ออกคำสั่ง” กับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจเป็นเหตุทำให้สัมพันธ์รักไม่ราบรื่น มีรอยร้าว สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก สุดสัปดาห์ สังสรรค์มิตรสหายก็อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ แต่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ ในการเริ่มต้นแบบแอบๆ ซ่อนๆ เพราะมีโอกาสที่จะรักคนที่เขามีคู่อยู่แล้ว!!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังความเครียด การใช้ร่างกายอย่างหักโหมเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ วันที่ 12-14 อาจได้โชคมีลาภ แต่ควรตรวจสอบข้อมูลที่ได้มาอย่าง “ลับเฉพาะ” เพราะอาจเป็นตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ได้มากถึงเสียหมด

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

Sanook.commenu