ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รวบรัด อย่าปล่อยให้ยืดเยื้อถึงจะทำให้เกิดรายได้ตามมา และสุดสัปดาห์การเดินทางไปต่างจังหวัด หรือพบปะ สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย อาจทำให้เกิดลาภผล แต่ต้องแบ่งครึ่ง!!

การงาน เริ่มต้นสัปดาห์วันที่ 8-9 ด้วยคำว่า “โชคดี” อาจมีสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่จะนำพาโชคลาภมาให้ แต่วันที่ 10-12 ควรระวังการเซ็นสัญญาใดๆ รวมถึงคำมั่นสัญญาที่ได้รับ อาจทำให้ผิดหวัง สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหารโดยเฉพาะที่รับผิดชอบทางการเงิน ควรระวังลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากด้วยเช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น สัปดาห์นี้คนรัก คู่ครองก็พร้อมจะเป็นผู้สนับสนุน เป็น เอทีเอ็ม เครดิตการ์ด ให้เบิกจ่ายได้ ซึ่งอาจไม่มากดังที่หวัง แต่ก็ดีกว่าจะไม่ได้เลย!! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ วันที่ 10-12 ไปติดต่อธนาคารหรือสถาบันการเงิน ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรระวังเพราะเขา/เธอ คนนั้นจะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากทางการเงินมาให้เช่นกัน!!

ครอบครัว วันที่ 12-14 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับญาติโกญาติกา ผลประโยชน์ขัดกัน เงินทองของบาดใจ อาจทำให้บาดหมางกันได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 6 -27 มกราคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรเดินหน้า เตรียมพร้อมจะถูกดึงดูดสู่พลังที่ร้อนแรงจากดวงอาทิตย์ จึงเป็นระยะเวลาที่เหมาะสมในการติดต่อ สัมพันธ์โดยเฉพาะในเรื่องซื้อ-ขาย หรือ เป็นนายหน้า เพราะจะทำให้มีโอกาสมากขึ้นที่จะสำเร็จดังที่หวัง

Sanook.commenu