ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันเสาร์ ที่ 23 เมษายน 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 23 เมษายน 2554

การงาน งานที่ต้องใช้ความสามารถพิเศษเฉพาะตัว การวิเคราะห์ หรือการเข้าสังคม จะเป็นงานที่ชะตาเป็นอย่างมาก และผลงานต่าง ๆ ที่ออกมาในช่วงจะเป็นที่ถูกเจ้านายเป็นอย่างมาก แต่ผู้คนที่เป็นบริวารของเราจะควบคุมไม่อยู่

การเงิน ยังอยู่ในสภาวะที่ดี มีเกณฑ์ได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และพัฒนาความสำเร็จ เงินทองเพิ่มพูนดี แต่จะมีจ่ายออกไปในเรื่องของการโยกย้าย หรือเดินทางไกล ทั้งในเรื่องของการงาน หรือการเดินทางท่องเที่ยว

ความรัก มีความเข้าใจอันดีต่อกัน ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และในเรื่องการแบ่งเวลาให้คนรักก็เป็นเรื่องสำคัญถ้าปรับในเรื่องนี้โอกาสสมหวังก็จะมีมากทีเดียว

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu