ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันเสาร์ ที่ 23 เมษายน 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 23 เมษายน 2554

การงาน โดยส่วนใหญ่งานยังเยอะ โดดเด่นไปในเรื่องธุรกิจการค้า ความเป็นผู้นำในการวิเคราะห์หรือลงทุน หรือการเดินทางต่าง ๆ ในช่วงนี้ประสบความสำเร็จมีโชค ให้ระวังคำพูด หรือเอกสารสัญญาจะล่าช้า

การเงิน โชคลาภเงินทองมีเกณฑ์ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง แต่ดูเหมือนยังไม่ได้ดั่งใจเจ้าชะตา หรืออยากจะให้ดีกว่านี้ และมีโชคในเรื่องของเครื่องประดับ เงินทองในช่วงนี้ไม่มีปัญหาในการที่จะใช้จ่ายออกไป

ความรัก คนที่จะเข้ามาในชีวิตของเจ้าชะตาในช่วงนี้ จะโดดเด่นเป็นคนผิวขาว และมีความเข้าใจเจ้าชะตาเป็นอย่างดี มีเสน่ห์ และใจร้อน ซึ่งถ้าต้องการให้ความสัมพันธ์ไปรอดต้องปรับแก้ในเรื่องของการสื่อสาร หรือการพูดคุยที่มากขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu