ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 21 เมษายน 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 21 เมษายน 2554

การงาน เจ้าชะตานั้นมุ่งมั่นที่จะทำในเรื่องของการงานและวางแผนเป็นอย่างดี มีเกณฑ์พบปะกับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่ หรือมีความสามารในการเป็นผู้นำ บางครั้งมีความขยันค่อนข้างมากแต่ต้องปรับกระบวนการทำงานบ้างเพราะไม่เช่นนั้นเจ้าชะตาจะเหน็ดเหนื่อยเกินไปจนบั่นทอนสุขภาพได้

การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เพิ่มขึ้น จะเป็นการได้มาเรื่อย ๆ แต่ไม่ก้อนใหญ่ แต่ภาระที่ต้องใช้จ่ายก็มีอีกมาก ฉะนั้นในช่วงนี้ประหยัดไว้จะดีกว่า

ความรัก ในช่วงนี้ครุ่นคิดพินิจพิเคราะห์ต่าง ๆ วางแผนหรือมีการตัดสินใจบางอย่างในเรื่องของความรัก และจะให้หัวใจเป็นตัวนำ หรือคำตอบให้กับตัวของตัวเองว่าตกลงแล้วจะเลือกซ้ายหรือขวาดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu