ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่ระวังความคิด อารมณ์ลังเล ไม่แน่ใจ แสดงอาการแบ่งรับแบ่งสู้ อาจทำให้ลาภผล โอกาสที่ลอยเข้ามาหลุดลอยไป ซึ่งวันที่ 18-20 ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน การเปลี่ยนแปลงความคิด งานเขียน แนวทางในการทำงานใหม่ๆ จะเป็นโอกาสของคนคิด “นอกกรอบ” ที่จะได้ลาภ บังเกิดผลตามมาในเวลาอีกไม่นาน แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที 20-22 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า เพราะอาจทำให้ถูกผูกใจเจ็บ ที่จะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากไปอีกนาน


ความรัก การเดินทางท่องเที่ยว แบ่งปันทุกข์ สุขด้วยกัน อาจทำให้สัมพันธ์รักที่กำลังชืดชา น่าเบื่อหน่าย หวาน โรแมนติคมากขึ้น แต่สำหรับคนโสด ที่หัวใจที่ดิ้นรนใฝ่หา การเดินทางระยะนี้ไม่อาจตอบโจทย์ข้อนี้ได้...ผ่านเลยไป


ครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ควรสร้างสัมพันธไมตรีที่ดี ๆ ไว้ ก็จะเกิดผลดีติดตามมา


โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง หรือจากการสังสรรค์พบปะญาติพี่น้อง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 26 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม พ.ศ.2560 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุล จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึง ควรระวังอารมณ์รัก ปรารถนาที่แรงกล้า ที่มุ่งหวังถึงสันพันธ์รักที่มั่นคง เร่งรีบ รีบร้อนที่จะแต่งงาน โดยไม่ได้พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจนำพาไปสู่ความสูญเสียทรัพย์สินเงินทองอย่างมหาศาล

Sanook.commenu