ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอาจมีเหตุทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน โดยเฉพาะจากบริวาร คนใกล้ตัว ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน โอกาสใดที่มีเข้ามาควรรีบคว้า จับให้มั่นก่อนจะหลุดลอยไป! แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการยึดติด ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงกับสิ่งหรือวิธีการที่เคยให้ความสำเร็จมาแล้ว เพราะวันนี้...ล้าสมัย เชยไป!! สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้ ควรหลีกเลี่ยงที่จะซุบซิบนินทา หรือวิพากษ์วิจารณ์ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจในองค์กร เพราะอาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หรือ คนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ สัปดาห์นี้ควร “เร่งเครื่อง” รีบเร่งที่จะสานสัมพันธ์ให้มากยิ่งขึ้น เพราะคู่แข่ง ศัตรูหัวใจของคุณกำลังแซงโค้งเกือบจะนำหน้าในอีกไม่นานนี้ คติที่ว่า ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ ใช้ไม่ได้กับชาวราศีตุลแล้ว


ครอบครัว วันที่ 11-13 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ หรือ สัตว์เลี้ยงตัวใหม่เข้าบ้าน เพราะนั่นคือจุดเริ่มต้นของความยุ่งยาก เดือดร้อน


โชคลาภ วันที่ 16-17 อาจได้โชคมีลาภลอยเข้ามาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ระวังข้อมูลที่คิดว่า “แน่” จะทำให้ขาดทุนหมดตัวได้


คำแนะนำ จากวันที่ 26 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม พ.ศ.2560 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุล จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึง ควรระวังอารมณ์รัก ปรารถนาที่แรงกล้า ที่มุ่งหวังถึงสันพันธ์รักที่มั่นคง เร่งรีบ รีบร้อนที่จะแต่งงาน โดยไม่ได้พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจนำพาไปสู่ความสูญเสียทรัพย์สินเงินทองอย่างมหาศาล

Sanook.commenu