ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันอังคาร ที่ 19 เมษายน 2554

ประจำวันอังคาร ที่ 19 เมษายน 2554

การงาน งานที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จของคนที่เกิดในวันนี้คือ งานที่ต้องพบเจอคนมากหน้าหลายตา งานด้านเอกสารสัญญาต่าง ๆ การเสนอราคาทางราชการมีโอกาสได้รับเงินทุนก้อนใหญ่ในอนาคต

การเงิน ระวังการเสียทรัพย์แบบฉับพลัน ให้งดการใช้จ่ายต่าง ๆ ในช่วงนี้ไว้ก่อน ให้ผ่านพ้นไปซักระยะหนึ่งแล้วค่อยทยอยจ่ายในเรื่องของความจำเป็นต่าง ๆ ส่วนที่ยังไม่จำเป็นก็ให้อดใจไว้ก่อนอย่างเพิ่งซื้อหาอะไร ให้เก็บเงินไว้กับตัวให้ได้นานที่สุด

ความรัก จะมีคนใจร้อนเข้ามาในชีวิต ซึ่งจะช่วยผลักดันในเรื่องของเงินทองและความสำเร็จต่าง ๆ ให้เจ้าชะตาเป็นอย่างมาก และในเรื่องความสัมพันธ์ด้านความรักให้ลดความใจร้อนใส่กัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu