ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี และยิ่งขยันในการติดต่อ สัมพันธ์ ก็จะทำให้มีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น แต่วันที่ 21-23 ควรระวังเหตุภายในครอบครัว ความคิดเห็นที่ไม่สอดคล้องกัน อาจทำให้เสียโอกาส เสียประโยชน์ที่พึงมีพึงได้ด้วย

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ หรือ การสัมภาษณ์งาน ที่แสดงถึงความซื่อสัตย์ จริงใจ ตรงไปตรงมา ยังเป็นโอกาสที่จะทำให้เกิดรายได้ มีผลประโยชน์ตามมาดังที่หวัง แต่ควรระวังการแสดงความคิดเห็นกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาย ควรแสดงความเป็น “มืออาชีพ” ให้เห็น ถึงจะทำให้อยู่ในสายตาในการพิจารณา

ความรัก สัมพันธ์รักที่ยังมีปัญหา สัปดาห์นี้ โดยเฉพาะวันที่ 20-21 เหมาะที่จะพูดคุย ปรับความเข้าใจ ก็จะทำให้ความรักกลับมาสดใส มีชีวิตชีวาเหมือนเดิม สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก สื่อรักออนไลน์ หรือขอความช่วยเหลือจากญาติสนิทมิตรสหายให้เป็นสื่อให้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอรักใหม่ที่จะทำให้เลิกเหงาใจ!!

ครอบครัว เหตุใดที่เกิดขึ้นในครอบครัวในสัปดาห์นี้ ควรแสดงจุดยืนของตนอย่างหนักแน่น ไม่โอนเอนไปมาตามเสียงเรียกร้อง ถึงจะทำให้แก้ไขปัญหาในระยะยาวได้


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบด้วย

คำแนะนำ จากวันที่ 1-24 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้นที่จะปิดบังความรู้สึกตัวเอง เลือกสรรแต่คำพูด การเขียนที่ผ่านการพิจารณาไตร่ตรองอย่างรอบคอบแล้วเท่านั้น ถึงจะทำให้เกิดผลสำเร็จ มีโชคลาภติดตามมา

Sanook.commenu