ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันเสาร์ ที่ 16 เมษายน 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 16 เมษายน 2554

การงาน มีการพบปะผู้คนหลายกลุ่ม มากหน้าหลายตาขึ้น มีกำไรเข้ามา มีการวางแผนการเดินทางไม่ว่าจะเป็นระยะใกล้ หรือระยะไกลก็ตาม ทั้งนี้เป็นการวางแผนเตรียมการในเรื่องของการงานด้วยนั่นเอง

การเงิน แม้จะได้มามาก ก็จะมากาจ่ายออกไปมากซึ่งจะเป็นในเรื่องของการักษาอาการเจ็บป่วยของเจ้าชะตาเอง หรือการดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเอง เมื่อจ่ายออกไปก็จะเกิดความตึงเครียดหรือกังวลแต่ก็เป็นเรื่องที่จำเป็นเพราะเป็นเรื่องของสุขภาพนั่นเอง

ความรัก มีการพูดคุย หรือเจรจาต่อรองในเรื่องของความรัก ซึ่งต้องอาศัยความใจเย็นเพื่อลดปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งในบางครั้งเจ้าชะตาก็เครียดจนเกินไปซึ่งควรปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ แล้วความรักครั้งนี้ก็จะกลายเป็นความรักที่ดีและราบรื่น

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu