ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

หมอเค้ก Magic designs ชี้ 4 ราศีปี 2561 หมดเคราะห์ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คนที่ไม่ดีจะออกไปจากชีวิต คนดีจะเข้ามา

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560หมอเค้ก Magic designsหมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ ได้เผยถึง ลัคนาราศีที่กำลังจะหมดเคราะห์มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ คนที่ไม่ดีจะออกไปจากชีวิต คนดีจะเข้ามาทั้งด้านการงาน ความรัก มิตรภาพได้แก่ กุมภ์ พฤษภ สิงห์ พิจิก

ใครที่ทำให้เราเสียใจ ใครที่หักหลังเราไม่ว่าจะด้านใดผลนั้นจะออกมาชัดเจนช่วงเดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป ใครที่เราคิดว่าเราดีสุดท้ายเค้าจะถอดหน้ากาก เราจะเห็นมุมเลวๆ จนเรารู้สึกตัวว่าควรถอยออกมา จากนั้นชีวิตเราจะเริ่มดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น หลังจากพบเจอคนที่ร้ายๆ

บทเรียนที่ผ่านมาไม่จำเป็นต้องลืม แต่จงควรจำ อย่าให้อภัยคนที่ทำร้ายเราซ้ำซาก แต่จงอโหสิกรรมแล้วเดินออกมา เรารู้อยู่แก่ใจตัวเองอยู่แล้ว จากนี้ไปขอให้เจอสิ่งที่ดี เริ่มต้นปีใหม่ที่มีความสุข พบเจอเรื่องราวดีๆในชีวิต อย่าพบเจอคนทำลายเราเลย ยิ่งเราเป็นคนที่ใจอ่อนสุดท้ายก็โดนทำร้ายซ้ำๆ โดนเอาเปรียบบางทีไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ หรือรู้ตัวแต่พูดไม่ได้ ไม่ต้องพูดอะไร เดินออกมาก็จบ

ความรักถ้าจะเริ่มต้นมีรักกับคนที่ดี คงจะดีกว่าที่เป็นอยู่ อยู่กับรักที่ซ้ำซาก อย่ากลัวที่จะเดินออกมา มิตรภาพเช่นกัน เพื่อนที่รักเราจะไม่ทำอะไรลับหลัง เช่น นินทา การงานแน่นอนว่าเพื่อนร่วมงาน เจ้านายลูกน้องบริวารเราจะได้เห็น เห็นคนที่เอาเปรียบคนอื่นแล้วเราจะตัดสินใจได้เองว่าจะทำอย่างไร

ช่วงเดือนธันวาคม 2560 ควรหาเวลาพักผ่อน ไหว้พระทำบุญเป็นเกราะป้องกันสิ่งที่ทำร้ายเรา โดยเฉพาะความคิดตัวเองอย่าให้มันมาทำร้ายเราได้อีก จงมีสติ

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : หมอเค้ก Magic designs

Sanook.commenu