ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน ระวัง อาจถูกหักหลัง คดโกงจากคนใกล้ตัว ...รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี อาจได้ลาภผลจากการติดต่อ สัมพันธ์ที่แสดงถึงความซื่อสัตย์ จริงใจ ไม่มีความนัยแอบแฝง แต่วันที่ 13-14 ควรระวังอาจถูกฉ้อโกง หักหลัง หรือ ถูกปล้น จี้ ชิงทรัพย์จากคนใกล้ตัว คนที่คุ้นเคย

การงาน ทั้งจากภาพลักษณ์ของตัวเอง รวมถึง พบปะ สังสรรค์มิตรสหาย ก็จะมีส่วนทำให้ธุรกิจ หน้าที่ การงาน มีผลกำไร ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง แต่ระวังยิ่งโดดเด่นมากเท่าไหร่ ก็อาจทำให้อิจฉา ก่อศัตรูได้มากเท่านั้น ที่อาจทำให้ถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือ ขัดขวาง เป็นอุปสรรคด้วยเช่นกัน

ความรัก ใส่ใจเขา/เธอให้มากกว่าสนใจ ใส่ใจคนอื่น ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสดที่อารมณ์ดี มองโลกอย่างรื่นรมย์ ไม่ต้องออกไปไขว่คว้าหารักจากไหน แค่นี้ก็เพียงพอที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาให้เลือกที่จะรักจนพอใจ

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรระวัง ..การบริโภคอาหาร ผลไม้ที่มีน้ำตาล รวมถึงความเครียด อาจส่งผลร้ายต่อระบบการเผาผลาญอาหาร และ ตับได้


โชคลาภ วันที่ 13-14 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 2-26 พฤศจิกายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะวิวาห์ หรือ ร่วมหุ้น ร่วมงานกับผู้อื่น รวมถึงขอความช่วยเหลือใดๆ ก็จะประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย

Sanook.commenu