ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันศุกร์ ที่ 15 เมษายน 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 15 เมษายน 2554

การงาน ทุกอย่างได้ตั้งเป้าหมายไว้หมดแล้ว ด้วยการวางแผนไว้เป็นอย่างดี ส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับการเป็นมารดา หรือการทำงานเป็นทีมในความตื่นตัว กระตือรือร้นและระแวดระวังความสำเร็จรออยู่ไม่ไกล แต่หลีกเลี่ยงความเครียดไปไม่ได้ งานที่ถูกโฉลกคือ งานที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ เครื่องจักร เครื่องกล หรือยวดยานพาหนะ

การเงิน เก็บไม่อยู่ และต้องใช้ไปในการเดินทาง แต่ภายหลังจากเดินทางจะได้รับโชคในภายหลัง การเงินโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ดีมีโอกาสหาได้มากขึ้น

ความรัก ให้ระวังการสื่อสารหรือการใช้คำพูดระหว่างกัน เพราะบางครั้งการสื่อสารอาจจะก่อให้เกิดความไม่เข้าใจกันบางอย่าง คนรักมีลักษณะมั่นใจในตัวเองสูง บางครั้งต้องลดความความอยากเอาชนะกัน และให้ใช้เหตุผลกันมากขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu