ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันพุธ ที่ 13 เมษายน 2554

ประจำวันพุธ ที่ 13 เมษายน 2554

การงาน ควรเลือกงานด้านบริการ หรืองานด้านเบื้องหลัง เพราะงานทางเบื้องหน้า หรือการออกสู่ที่สาธารณะดวงจะไม่ค่อยเหมาะ เพราะจะทำให้มีปัญหาปวดหัว และมีการติดต่อผู้ใหญ่มากขึ้น หรือมีผู้ร่วมงานที่ดี แต่งานจะน่าเบื่อหน่าย

การเงิน ส่วนใหญ่จะได้จากการงานของเจ้าชะตา ทรัพย์สินเงินทองจะได้มาเรื่อย ๆ และมีคนอยากจะช่วยใช้ อยากมายืมใช่วงนี้ และให้วางแผนการใช้เงินให้ดีไม่เช่นนั้นจะมีการดึงเงินเก่า หรือเงินในอนาคตมาใช้นั่นเอง ดวงเสี่ยงโชคยังไม่เด่น

ความรัก คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม แต่ในเรื่องใจร้อนควรระวัง การดำเนินชีวิตจริงจังและมีแบบแผนดี โดยรวมแล้วความรักอยู่ในเกณฑ์ที่มีโชค คนที่เข้ามาในช่วงนี้ยังไม่ค่อยชัดเจนนัก จะเป็นการดูใจกันมากกว่า

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu