ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันพุธ ที่ 13 เมษายน 2554

ประจำวันพุธ ที่ 13 เมษายน 2554

การงาน การพูดเจรจา การสื่อสาร การนำเสนอผลงานต่าง ๆ ผ่านไปได้ง่าย ๆ การลงนามในเรื่องธุรกิจก็จะประสบความสำเร็จดี ถ้าคิดอยากจะทำอะไรให้รีบทำเพราะดาวโชคกำลังส่งเสริม

การเงิน ประสบโชคดี มีเกณฑ์ที่จะวางแผนบริหารจัดการ การลงนามเซ็นสัญญา เงินทองจากนี้จะได้เข้ามาอย่างน่าพอใจ ปริมาณก็อย่างที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้

ความรัก ต้องใช้ความใจเย็น เพราะในวันนี้การคบหาบางครั้งจะเป็นแบบรักซ้อน ไม่เปิดเผย ทำให้เจ้าชะตารู้สึกหงุดหงิด ไม่โปร่งใส แต่โดยรวมแล้วถ้ามีการนัดพบเจอสร้างความสัมพันธ์อันดี การเจรจาพูดคุยกับคนรักก็ยังคงรักษาสถานภาพหรือความผูกพันระหว่างกันได้ดีอยู่

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu