ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” เผยราศีที่มีเกณฑ์เริ่มต้นขยับขยาย ประสบความสำเร็จ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

เริ่มจะมีข่าวดีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธงชื่อดัง ได้ฟันธงดวงชะตา 12 ราศี ส่งท้ายปีเก่า (3 เดือนส่งท้ายปี 2560)เผยราศีที่มีเกณฑ์เริ่มต้นขยับขยาย ประสบความสำเร็จ ได้แก่

ลัคนา/ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)


ดาวประจำตัวโคจรเป็นอริแก่ดวงชะตา ราศีกุมภ์มีสภาวะนี้ครับ อึดอัดติดขัดไม่ค่อยสบายกายไม่ค่อยสบายจิตรู้สึก มีความอยากในความเป็นไปรู้สึก คั่นเนื้อคั่นตัวร้อนกระสับกระส่าย นอนไม่หลับ คือมันมีอาการแปลกๆมาตั้งแต่ 4 สิงหาคม เพราะดาวประจำตัวเป็นอริแก่ดวงชะตา ข้อดีคือถ้าใครเกิดราศีกุมภ์ ที่ผ่านมาหมดแรงอ่อนกำลัง 1 ปีครึ่ง พอ 4 สิงหาคม มันจะมีแรงฮึดให้อยากทำโน้น อยากทำนี่ ทำนั่น และมันทำไม่ได้เลย จนเมื่อพ้นวันที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา

จากนี้ชาวราศีกุมภ์นั้นมีเกณฑ์การเริ่มต้น ทำอะไรได้ประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์การขยับขยาย มีเกณฑ์การเรียนต่อ ประสบความสำเร็จ สมัครงานได้งานและเริ่มจะมีข่าวดี ในเดือนตุลาคม พฤศจิกายน ฟันธง ได้งานขยายงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จ แล้วเดือนธันวาคม ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ดีมาก ดาวเสาร์ส่งแรงกระเพื่อมถึงราศีกุมภ์

คนเกิดราศีกุมภ์มีราหูโคจรเป็นอริ มองในมุมดีแปลว่าการเริ่มต้น ท้าทาย เมื่อดาวเสาร์อยู่ตรงใดจะส่งผลกับคนที่อยู่ ซึ่งนับไปมันส่งผลต่อราศีกุมภ์พอดี เสาร์กับราหูเป็นคู่มิตรต่อกัน มีบุญเก่าหนุน จะมีเพื่อนให้การช่วยเหลือ อุปสรรคจะผ่านพ้น แล้วราศีกุมภ์คือราศีของราหูเลยนะ หาเหรียญราหู แหวนราหู ติดตัวคุ้มครอง

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

Sanook.commenu