ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีใดจะรวยออนไลน์?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

มงคลบุญทาน บุญกิริยามากมาย จะมาเกื้อหนุนดวงชะตา

จากรายการ"ศึก 12 ราศี"ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่24 ก.ย. 2560ที่ผ่านมา"หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"ได้ฟันธงดวงชะตาราศีใดจะรวยออนไลน์ ซึ่งได้แก่ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ธุรกิจสื่อออนไลน์เป็นธุรกิจที่เติบโตอย่างฟู่ฟ่า มีความหลากหลายและเข้าถึงประชาชนโดยง่ายเฉพาะฉะนั้นเวลานี้ เป็นเวลาที่เกิดปรากฏการณ์มากมาย บนปรากฏการณ์ของราหูโหราศาสตร์ย้ายราศี นับตั้งแต่ต้นปี 2559 จนไปถึงประมาณปี 2560 วันที่ 4 สิงหาคม เป็นปรากฏการณ์ของการย้ายดาวและในห้วงเวลาปีครึ่งที่ผ่านมา เป็นห่วงเวลาแห่งการปรับตัวจะเห็นได้ว่าเค้กก้อนใหญ่บนผลประโยชน์อันยิ่งใหญ่ของสื่อกระแสหลักทีวี หนังสือพิมพ์หายไป แล้วมากระจายอยู่ในสื่อออนไลน์ต่างๆ เพราะฉะนั้น จึงเป็นคำถามของ ว่าในช่วงนี้มาเกณฑ์จะรวยออนไลน์ คือ ชาวราศีกันย์ เพราะนับตั้งแต่วันที่ 6 กันยายนปีนี้เป็นต้นไป 1 ปีเต็ม

ดาวพฤหัสบดีโคจรในเรือนการเงิน สัพพมงคลที่เคยสร้างทั้งหลาย ทั้งมงคลบุญทาน บุญกิริยามากมาย จะมาเกื้อหนุน เกื้อกูลในดวงชะตา งานการที่ทำด้วยความตั้งใจก็จะนำมาความสำเร็จมาให้เด่นชัดคือเรื่องทรัพย์สินหรือเงินใน 1 ปี จากนี้ไป แล้วประกอบกับดาวศุกร์ ดาวพุธ โคจรทับเรือนชะตา ห้วงเวลานี้ดีหนักหนา คิด อ่าน ออก บอก ถูก ได้ สำเร็จ มีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับ เรตติ้งดี กระแสทุกอย่างเป็นกระแสเสียงแห่งความสำเร็จ เพราะฉะนั้นก็ขอให้ชาวราศีกันย์ตื่นตัว ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีใด จะรวยออนไลน์ ได้แก่ ราศีกันย์

คลิกฟังคำทำนาย ศึก 12 ราศี เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu