ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” เผยราศีที่จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบไม่ตั้งตัว!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดาวประจำตัวโคจรอยู่ในมุมอับ เรียกว่าปกป้องตัวเองไม่ได้

จากรายการ"ศึก 12 ราศี"ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่24 ก.ย. 2560ที่ผ่านมา"หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีที่จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบไม่ตั้งตัว! ซึ่งได้แก่ราศีมีน

ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย)

ขอให้ท่านรับชมรับฟังแบบใช้วิจารณญาณ คือเอาไปไต่ตรองว่าเราพร้อมหรือยัง อยู่ในวัยเรียนหรือไม่ มีปัญหาตามมาหรือเปล่า จะกลับบ้านดึก ลึกในซอยเปลี่ยว จะขึ้นแท๊กซี่ จะเดินทางไปไหนมาไหน เกี่ยวข้องหมดเพราะมันมีเกณฑ์จะเสียตัว มันชัดเจน มีเกณฑ์ดาวประจำตัวโคจรอยู่ในมุมอับ เรียกว่าปกป้องตัวเองไม่ได้ ชัดเจนครับราศีมีน ตนุมรณะ ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายนไป 1 ปี และชัดเจนในช่วงนี้ศุกร์โคจรเข้ามาเล็งชะตา ดวงตก เป็นเรื่องที่จะกล่าวว่าเสียตัว

เพราะดาวศุกร์คือโลกีย์กามคุณที่จะมาทำให้ตัวเองนั้นพลาดพลั้งและเสียตัว และจะมีเรื่องเสียใจมีปัญหา รักร้อนแรงนำไปสู่การพลาดพลั้ง และพลาดท่า เอาง่ายๆใครอยู่ราศีมีนที่มีคู่และมีครอบครัวแล้ว ห้วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาดื่มด่ำแห่งกามอารมณ์ยิ่งนัก เอางี้ละกันใครที่เป็นโสดแล้วต้องระวังตัวที่ได้บอกไปแล้ว คุณจะมีเกณฑ์เสียตัวชัดเจน เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดจะเสียตัว พลาดท่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบไม่ทันตั้งตัว!

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu