ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน การแสวงหารายได้ โดยเฉพาะที่มีการแบ่งสันปันส่วน แบ่งผลกำไรทั้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า หรือ คู่ครองก็ตามจะอยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผลมหาศาล


การงาน วันที่ 12-13 วันแห่งการประนีประนอม ยอมให้ รวมถึงควรระวังการนัดหมาย นัดประชุม อาจมีเหตุ/ภัยที่ทำให้ต้องล่าช้า ถูกเลื่อน หรือ ปฏิเสธการเข้าร่วมได้ รวมถึงการติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การเดินทางไกลด้วยเช่นกัน...อย่าประมาท!! สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเข้าร่วมวงซุบซิบนินทาภายในสำนักงาน เพราะอาจส่งผล เป็นภัยกลับมาสู่ตัวเองได้


ความรัก เริ่มต้นระยะ “คู่ครองให้ลาภ” รักษาสัมพันธ์รักที่มีต่อกันให้ดี ๆ ลาภ ผลประโยชน์จะตามมาเอง แต่สัมพันธ์รักที่เริ่มต้นอย่างซ่อนเร้น ระวังจะเป็นเหตุทำให้ถูกนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่อาจส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานได้


สำหรับคนโสด สื่อออนไลน์ที่รวดเร็ว ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจอย่างรวดเร็วเช่นกัน แต่ก่อนจะทุ่มเทให้หมดใจ ก็ควรแบ่งใจไว้ครึ่งหนึ่ง เพราะมาเร็ว ก็ไปเร็ว!!


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ “พระในบ้าน” ให้มากขึ้น เพราะอาจมีอารมณ์หงุดหงิดง่ายเป็นพิเศษ


โชคลาภ วันที่ 16-17 อาจได้โชคมีลาภ แต่ควรระวังเหตุพลิกผัน ไม่แน่นอนที่เกิดจาก “โลภมากไป” เพราะลาภจะหายหมด!!


คำแนะนำ จนถึงวันที่ 25 กันยายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์จะยกเข้ามาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ และจะโคจรวิปริต พักร ดับ ระหว่างวันที่ 14 สิงหาคม – 5 กันยายน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าควรระวังการทำสัญญา เจรจา หรือ การติดต่อ สัมพันธ์แบบแบบ “ลับเฉพาะ” ถ้าไม่รอบคอบพอ ก็จะได้รับความเดือดร้อน ยุ่งยาก และอาจมีผลที่ไม่พึงประสงค์ตามมาอย่างไม่คาดฝัน!!

Sanook.commenu