ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันจันทร์ ที่ 4 เมษายน 2554

ประจำวันจันทร์ ที่ 4 เมษายน 2554

การงาน งานที่ต้องทำร่วมกันเป็นทีมจะประสบความสำเร็จดี แต่ให้ระวังคนใกล้ตัวสร้างปัญหาให้ปวดหัว เจ้านายหรือหัวหน้างานจะให้การอุปถัมภ์เป็นอย่างดี

การเงิน มีการวางแผนในเรื่องของการเงิน หรือการบริหารจัดการในเรื่องของเงินทองซึ่งก็จะเป็นผลดีกับเจ้าชะตาในเรื่องการควบคุมค่าใช้จ่าย ให้ลงตัวมากขึ้น คือรายจ่ายจะได้ไม่มากกว่ารายรับนั่นเอง ซึ่งจะทำให้การเงินไม่ฝืดเคือง

ความรัก มีความลึกซึ้ง และความเข้าใจ รวมไปถึงการคิดถึงและการห่วงหาเพราะเรื่องที่ต้องห่างไกลกับคนรัก จนอาจจะเกิดภาวะรักซ้อนหรือเกิดความรักที่ซ่อนเร้นซึ่งจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ที่จะทำให้มีปัญหาภายหลังได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu