ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ราศีที่จะเจออุบัติเหตุแรง!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จึงต้องควรระวังในการขับยวดยานพาหนะและเดินทาง

จากรายการ"ศึก 12 ราศี"ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ส.ค. 2560 ที่ผ่านมา"หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"ได้ฟันธงดวงชะตาราศีใดเจออุบัติเหตุแรง ได้แก่ ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่เป็นไปเพราะเรานั้นอาจประมาท หรือเพราะคนอื่นอาจจะประมาท บางทีเราต้องคิดถึงตัวเรา ว่าเราต้องไม่ประมาทที่จะให้อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับตัวเราและเกิดขึ้นกับใครๆ จึงต้องห้ามเมาแล้วขับ บอกกับตัวเอง เตือนสติตัวเอง จึงต้องควรระมัดระวังในการขับยวดยานพาหนะและเดินทาง โดยเฉพาะเมื่อถูกหมอดูเขาบอกมา บางทีก็ต้องหาสิ่งศกดิ์สิทธิ์ไว้ประจำตัว ประจำตน ทุกวันนี้คนขาดระเบียบวินัยในเรื่องของการจราจร คนได้ใบขับขี่มาเหมือนกันจับฉลากมามี คนที่ขับรถสาธารณะที่ไม่มีความรอบรู้ขาดสติมี เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่จะนำมาซึ่งอุบัติเหตุ ทั้งมาเกี่ยวข้องกับตัวเราและคนที่เรารัก หรือเกิดขึ้นกับบุคคลอื่นมาถึงเรา อย่าคิดว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นกับตัวเราเพียงอย่างเดียว

เพราะฉะนั้นผมทายทักเรื่องนี้ ว่าราศีที่มีเกณฑ์เจออุบัติเหตุแรง คือ ชาวราศีกุมภ์ แปลว่าชาวราศีกุมภ์ ตั้งแต่เดือนสิงหาคมไป 1 ปีครึ่ง คุณมีเกณฑ์ที่จะเจออุบัติเหตุต่อเนื่อง หรือในบางครั้งบางครา บางเวลา ในปีครึ่งจากนี้เป็นต้นไป ขึ้นอยู่กับว่าดวงชะตาในพื้นเดิมรากของอุบัติเหตุอยู่ในพื้นชะตาเดิมหรือไม่ ถ้ามีเจอแน่นอน เพราะมันมีเกณฑ์ที่ดาวราหูเป็นอริกับดวงชะตา ในขณะนี้ดาวหลายดวงชุมนุมกันอยู่ในช่วงนี้ เพราะฉะนั้นชาวราศีกุมภ์ จึงต้องระมัดระวังและตั้งสติ หาหลวงปู่ทวดวัดไทรใต้ หลวงปู่ทวดวัดช้างไห้ มาติดตัวประจำตน แขวนตน แขวนรถ แล้วก็เมาห้ามขับ อย่าประมาทหูตาไว ขอให้คุณแคล้วคล้าดปลอดภัย เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดเจออุบัติเหตุแรง ได้แก่ ราศีกุมภ์

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu