ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่จะได้โชคจากบริวาร!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะใช่คุณหรือไม่ที่โชคดีไปเช็คกัน

จากรายการ"ศึก 12 ราศี"ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่30 ก.ค. 2560 ที่ผ่านมา"หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดที่จะได้โชคจากบริวาร!ได้แก่ราศีมิถุน

ราศีมิถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

จะได้โชคจากบริวาร คำว่าบริวารในทางโหราศาสตร์ มี 2 อย่าง ก็คือ ทักษาบริวารก็คือวันเกิดของคุณนั่นแหล่ะ และคำว่าปุตตะในทักษาแปลว่าบริวาร เพราะฉะนั้นดวงชะตาใน 12 ราศี มีราศีนึงดาวบริวารในปุตตะเด่น ได้แก่ ชาวราศีมิถุน เพราะฉะนั้นปุตตะเป็นดาวที่โดดเด่นจะได้ โชคจะบริวาร โชคทางกาย โชคทางใจ คุณอาจจะหมายถึงว่ามีโอกาสจะมีข่าวดี มีความน่าชื่นใจจากบุตรหลานบริวาร คนรอบตัวที่นำข่าวดีมาสู่ตัวสู่ตน มีข่าวดีจากบริวารอันเกิดจากกิจกรรมของการงานที่คุณได้มอบหมายให้เขาทำ แล้วเขาทำประสบความสำเร็จบังเกิดเป็นผลดีนี่คือเป็นโชคที่จะเกิดขึ้น โดดเด่นที่สุดครับไม่มีราศีใดเกินราศีมิถุน

เพราะฉะนั้นชาวราศีมิถุนคุณจะได้โชค เมื่อคุณเป็นคนรู้จักที่จะเลี้ยงดู ดูแลลูกของคุณ บุตรของคุณ ด้วยความรัก ด้วยความห่วงใย จงเลี้ยงลูกด้วยหัวใจของความเป็นพ่อเป็นแม่ อย่าเลี้ยงแบบทิ้งๆขว้างๆ การที่เราจะดีกับใครหรือจะต้องเกื้อกูลกับใคร จะต้องเกื้อกูลด้วยความเป็นคุณธรรม ความเป็นบิดามารดาแห่งบุตร ความเป็นมิตรแห่งมิตร ความเป็นเจ้านายของบริวาร ใส่ใจหรือเพียงแค่คนเหล่านั้นคือทาสผู้ทำงานหรือเขาคือคนร่วมชีวิตที่เราต้องดูแลความสุขความทุกข์ แล้วตัวของผู้เป็นบริวารก็ต้องทำตัวให้สมเป็นบริวารด้วย ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดจะได้โชคจากบริวาร ได้แก่ ราศีมิถุน

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu