ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” เผยราศีที่มีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาล!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คุณต้องระวัง จะใช่ราศีของท่านหรือไม่ไปเช็คกัน

จากรายการ"ศึก 12 ราศี"ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค.2560ที่ผ่านมา"หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีที่มีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาล! ได้แก่ ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ช่วงนี้มีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาล คุณต้องระวังนะ ระวังกาย วาจา ใจ บางทีก็ให้อภัยปล่อยวาง อากาศมันร้อนแล้วอย่าทำให้ใจเราร้อนขึ้นมา หรือบางทีเราทำอะไรโดยประมาท แล้วก่อให้เกิดความผิดพลาดแล้วเป็นปัญหา นำไปสู่การฟ้องร้อง หรือเราจะฟ้องร้องใคร เราต้องคิดดูให้ดู บางทีมันเสียเวลา อาจจะเป็นกฎแห่งกรรมที่เรากำลังได้รับบางประการ ถ้ามันไม่เหลือบาปกว่าแรงก็ให้อภัยไปเถอะครับ มิฉะนั้นมันจะยุ่งวุ่นวายไม่จบไม่สิ้น เพราะห้วงเวลานี้มีความชัดเจนที่เกิดขึ้นในชาวราศีกุมภ์

เพราะมีดาวหลายดวงโคจรที่จะกำลังไปสู่ในมุมอริ แปลว่ามีปัญหา มีอุปสรรค อริ แปลว่าการจองจำ ผูกมัด แปลว่าชาวราศีกุมภ์จากนี้เป็นต้นไป เริ่มต้นนับแต่บัดนี้ นับไปประมาณปีครึ่ง ในระยะเวลาปีครึ่งนี้ชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์ที่จะมีคดีความ ถูกคนหาเรื่องหาราว รวมทั้งตัวเองก็จะมีปากเป็นภัยแก่ตนเอง อารมณ์เป็นภัยแก่ตัวเองที่นำมาซึ่งศัตรู เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ยิ้มแย้ม แจ่มใส ให้อภัยอโหสิกรรม เพราะฉะนั้นเรื่องนี้เป้นเรื่องที่จะต้องชี้ไว้ให้เห็นเพื่อจะได้ระวังตัวและที่สำคัญ ช่วงนี้ห้ามไปทำนิติกรรมสัญญากับใคร เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันะงที่ว่า ราศีใด ขึ้นโรงขึ้นศาล!! ได้แก่ ราศีกุมภ์

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu