ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่ชีวิตเปลี่ยน ความทุกข์ปัญหาคลี่คลาย!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

องค์รวมเปลี่ยนแปลง มีความหวังทิศทางปลอดโปร่ง

สุดยอดฟันธง! กับ "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ฟันธงดวงชะตา 12 ราศี จากอิทธิพลดาวราหูย้ายราศี ในวันที่ 4 สิงหาคม 2560 ดวงชะตาคุณจะเป็นอย่างไร ต้องระวังในเรื่องใด อ.ลักษณ์ มีคำตอบให้คุณแบบฟันธง!!


ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม 2560)

ราหูเดิมเป็นดาวเจ้าเรือนภพสหัชชะ คือ เพื่อน มิตร หรือ สังคม คนเกิดราศีธนูในระยะเวลาปีครึ่งที่ผ่านมาตั้งแต่ปี 59 จนถึงกลางปี 60 จะมีสภาพเบื่อเซ็งเพื่อนพึ่งพาไม่ได้ เพื่อนนำภัยมาสู่ตน เพื่อนสร้างปัญหา สังคมเป็นพิษ เพราะฉะนั้นคนเกิดราศีธนูถ้ามีแอ็คชั่นมากจะมีปัญหาเยอะมาก มีปัญหากับคนรอบๆตัว คือไม่สบายใจเลย แต่พอพ้นจากวันที่ 4 สิงหาคมเป็นต้นไป ดาวราหูก็จะโคจรเข้าสู่เรือนมรณะ แปลว่า จะมีชีวิตที่เปลี่ยนแปลง คือหนึ่งเพื่อนบ้านที่มีปัญหาเขาย้ายไป หรือไปต่างประเทศหรือตัวเรา เขาไม่ไปเราก็ไป แต่มันจะทำให้สภาพจิตใจดีขึ้น

องค์รวมเปลี่ยนแปลง ชีวิตเปลี่ยนแปลง สิ่งที่เป็นความทุกข์หรือปัญหาคลี่คลาย งานก็จะเริ่มมีความหวังทิศทางก็จะเริ่มปลอดโปร่งขึ้น คนเราความรู้สึก สภาพจิตใจดีขึ้น อะไรก็ดีขึ้น เพราะฉะนั้นคนราศีธนูก็ควรหาโอกาสไปไหว้พระราหูใน 4 ภาค ตามที่ใกล้บ้าน จะไปวันที่ 4 สิงหาคม หรือก่อนก็ได้ รับส่งและน้อมบุญถวายพระราหู คนเกิดราศีธนูจะได้มีมงคลบุญอนุโมทนา ราศีธนูไม่ต้องกลัวดวงใกล้ดีแล้ว

Sanook.commenu