ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ราศีที่จะฟาดเคราะห์ใหญ่!!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ราศีที่มีเกณฑ์ฟาดเคราะห์จริงๆแล้วมีถึง 2 ราศี

จากรายการ"ศึก 12 ราศี"ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ค.2560ที่ผ่านมา"หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"ได้ฟันธงดวงชะตาราศีใดจะฟาดเคราะห์ใหญ่!! ได้แก่ ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เคราะห์ใหญ่คุณอย่ากลัวนะ ถ้าเราจะต้องเจอเคราะห์ใหญ่โดยที่เราไม่รู้ตัว เรื่องนี้ละน่ากลัวเราไม่เคยรู้เลย คุณจะเปรียบเสมือนมีการวางแผนชีวิต คำว่าฟาดเคราะห์ใหญ่ ราศีที่มีเกณฑ์ฟาดเคราะห์จริงๆแล้วมีถึง 2 ราศี ได้แก่ ราศีสิงห์ และ ราศีกุมภ์ ครับ เพราะเนื่องจากว่าในเดือนสิงหาคม วันที่ 4 สิงหาคมไปแล้ว ดาวราหูที่โคจรเล็งราศีกุมภ์ ทับ ราศีสิงห์ ท่านจะโคจรยกย้าย ผ่านพ้นจากราศี ราหูเปรียบเสมือนเงากรรมที่เราเคยทำมา มากน้อยต่างกันไป เพราะฉะนั้นเวลาที่เราเห็นข่าวคราวอะไรไปก็ตามที ที่มันอยุติธรรม ข่าวฆ่า ข่าวการทำลายล้าง ข่าวอะไรก็ตามทีแล้วมีผู้ถูกกระทำ คุณมีความคิดความเห็นอะไรก็ตามที มันร้อนในใจต้องวางไว้บ้างนะครับ เพราะอะไรรู้ไหมครับมันกรรมของเขา แล้วเดี๋ยวเขามีเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบเป็นธุระจัดการ กรรมกำลังทำหน้าที่ของมัน เราอย่าเอาเรื่องต่างๆมาเป็นอารมณ์ของเรา รับทุกเรื่องจากสื่อที่มันเข้ามาง่าย แล้วเราก็อารมณ์ขึ้นลง นี่คือคุณกำลังรับเคราะห์กรรมเป็นเงาพราง

การฟาดเคราะห์ใหญ่คือหลัง 4 สิงหาคม ราหูย้ายเหมือนกับราหูเปรียบประดุจอินทรีย์ใหญ่เกาะที่กิ่งไม้ กิ่งไม้คือคุณ ราหูคือนกอินทรีย์ พอนกอินทรีย์จะผงาดขึ้นจากกิ่งไม้ เวลาจะย้ายราศีก็ต้องโน้มตัวถีบกิ่งไม้ แล้วเอาตัวเองโผขึ้นไปในอากาศ แปลว่า กิ่งไม้ก็จะหัก ดังนั้นในขณะนี้คุณต้องยืดหยุ่น ประนีประนอม คุณต้องระมัดระวังและตั้งสติ อย่าทำอะไรในสิ่งที่ผิดกฎหมาย ยานพาหนะเมาอย่าขับ พระดีแขวนประจำกาย มีสติระมัดระวังตน นี่คือสิ่งที่ต้องระวัง และเมื่อระวังแล้วคุณอาจจะแคล้วคลาดปลอดภัย หรือลดจากเคราะห์ใหญ่มาเป็นประปราย เบาบาง เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีใดจะฟาดเคราะห์ใหญ่!! ได้แก่ ราศีสิงห์ ฟันธงครับ

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu