ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน งาน เงิน เป็นของคู่กันสำหรับชาวราศีกรกฎในระยะนี้ ทำมาก ได้มาก แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้จ่ายที่เกิดจากความคิด การกระทำของตัวเองที่ห้ามใจไม่อยู่ ที่อาจเป็นเหตุก่อให้เกิดภาระหนี้สินเพิ่มขึ้นมาอีก และ วันที่ 19-20 ควรระวัง เงินทองของมีค่าจะสูญหาย นัดหมายใดไว้อาจมีเหตุทำให้พลาดโอกาสที่หวังได้


การเงิน ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว!! แค่ปฏิบัติงานไปตามหน้าที่ ภารกิจที่ได้รับมอบหมายอย่างใจเย็น รอบคอบ ไม่เร่งรีบ ไม่ร้อนรน งานใหม่ ลาภ ผลประโยชน์ก็จะมีเกณฑ์ “วิ่ง” เข้ามาหาเอง !! และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรระวังการลงนาม ทำสัญญาใด ๆ ควรตรวจสอบอย่างละเอียด รอบคอบด้วย...กันไว้ดีกว่าแก้ เพราะถ้าแย่แล้วจะแก้ไม่ทัน!!


ความรัก คอยทบทวนวันต่อวัน อดทน อดกลั้นที่จะแสดงอารมณ์รุนแรง และ หาวิถีทางที่ดีที่สุดที่จะทำให้ประคับประคองสัมพันธ์รักที่ยังเปราะบางอยู่ ไม่ให้แตกสลายลงไป สำหรับคนโสด งาน เงิน เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ ที่จะกระทำ หลังจากนั้นความรักก็จะตามมาเอง


สุขภาพ ยังอยู่ในระยะควรพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะการออกแรงหักโหมเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย และเป็นระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุ/ภัยจากไฟ ของมีคม เป็นพิเศษ


โชตลาภ วันที่ 23 กรกฎาคม ดาวจันทร์ดับ (อมาวสี) ในเขตราศีกรกฎ เวลา 16:46 นาฬิกา ขอเงิน ขอพรจากพระจันทร์ จะมีโอกาสที่จะนำความสุข สมหวังมาให้ดังที่ปรารถนา


คำแนะนำ วันที่ 16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม จะปรากฏดาวอาทิตย์สองดวงในดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า สิ่งใดที่ปรารถนา อย่ารีบร้อน รีบเร่ง มองเป้าหมายให้ชัดเจน ก้าวอย่างช้า ๆ ไปให้ใกล้มากที่สุด แล้วค่อยคว้าสิ่งที่ต้องการ ถึงจะมีโอกาสสำเร็จดังใจปรารถนา แต่ควรระวังอารมณ์นำหน้าความคิด สติปัญญา ก็อาจทำให้พลาดได้เช่นกัน

Sanook.commenu