ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวง 12 ราศีประจำวันนี้ 15 ก.ค.

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

วันนี้ดวงจันทร์เคลื่อนที่ผ่านเข้าไปใกล้ๆราศีเมษ ส่งผลต่อการเคลื่อนไหวและความหลงใหล มีการเคลื่อนที่ไปต่อจากสองสามวันที่เคร่งเครียดจากการรักษาพลัง จะทำการใดๆก็สามารถดำเนินการได้ นอกจากนี้เรื่องความโรแมนติกของคุณยังมีเกณฑ์พัฒนาไปข้างหน้ารวมทั้งการเงินและการงาน พลังงานของคุณจะขยายเพิ่มขึ้นและมีโอกาสที่จะได้เดินทางในวันนี้

วันนี้ดวงจันทร์เคลื่อนที่ผ่านเข้าไปใกล้ๆราศีเมษ ส่งผลต่อการเคลื่อนไหวและความหลงใหลมีการเคลื่อนที่ไปต่อจากสองสามวันที่เคร่งเครียดจากการรักษาพลัง จะทำการใดๆก็สามารถดำเนินการได้ นอกจากนี้เรื่องความโรแมนติกของคุณยังมีเกณฑ์พัฒนาไปข้างหน้ารวมทั้งการเงินและการงาน พลังงานของคุณจะขยายเพิ่มขึ้นและมีโอกาสที่จะได้เดินทางในวันนี้

ราศีเมษ (21 มีนาคม - 20 เมษายน)

คุณคือคนรักที่น่าหลงใหล รสนิยมในความโรแมนติกของคุณเป๊ะมากในวันนี้ ดังนั้นควรจะจัดตารางเวลานัดเดทกับคนรัก คุณอยู่ในอยู่ในช่วงเวลาที่กระฉับกระเฉงเร้าใจ ให้หัวใจของคุณนำทาง สีที่เสริมพลังคือสีแดง

ราศีพฤษภ (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

ตอนนี้คือช่วงเวลาที่คุณต้องยอมรับและพักผ่อน มีช่วงการเรียนรู้ที่ยาวนาน คุณอาจจะเข้าสู่เฟสใหม่ๆ หรือคุณอาจจะต้องการประเมินการแสดงออกของตัวเองอีกครั้ง เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับนักเขียนและผู้ที่ทำงานจากบ้าน คุณอาจจะคิดเปลี่ยนอาชีพหรือลดปริมาณงานลงในขณะนี้ สีดำและสีขนนกเป็ดน้ำคือสีที่เสริมพลังคุณในวันนี้

ราศีเมถุน (21 มิถุนายน - 20 กรกฎาคม)

คุณยังคงเดินทางอยู่ช่วงที่โรแมนติก ดวงจันทร์อยู่ในตำแหน่งที่เย้ายวนมากที่จะวิ่งหนีและระเบิดความรับผิดชอบของคุณในวันนี้ มีการสื่อสารที่ดีเกิดขึ้นจากจักระหัวใจของคุณ สีที่เสริมพลังคือสีเหลือง

ราศีกรกฏ (21 กรกฎาคม - 20 สิงหาคม)

คุณกำลังเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เหมือนไวน์รสเลิศ อะไรก็ตามที่คุณกำลังเรียนรู้อยู่ด้วยเรื่องราวความโกรธของคุณเอง มีอะไรอยู่ภายในลึกๆ ที่คุณไม่สามารถจะแสดงออกมาได้หรือไม่ ปล่อยให้แรงต้านเหล่านี้เป็นพลังขับเคลื่อนคุณไปข้างหน้า สีแดงคือสีแห่งพลังของคุณ

ราศีสิงห์ (21 สิงหาคม - 20 กันยายน)

คุณยังคงเดินบนเส้นทางที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนต่อไปในเวลานี้ อะไรคือสิ่งที่คุณสื่อสารกับตัวเอง? คุณรู้สึกว่าชีวิตกำลังดำเนินไปเองข้างหน้ามั๊ย? มันเร็วกว่าที่คุณเตรียมใจไว้หรือไม่? ความฝันของคุณอาจจะเกิดขึ้นจริงทั้งหมดในขณะนี้

ราศีกันย์ (21 กันยายน - 20 ตุลาคม)

คุณอาจจะมีการเติบโตทางจิตวิญาณซึ่งอาจจะส่งผลช่วยเหลือต่อทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตคุณ คุณอาจจะต้องการการดำเนินชีวิตทีเรียบง่ายในขณะนี้หรือนานกว่านี้ ไม่มีการวิ่งหนีไปร่วมกับความวุ่นวาย แต่นี่จะเป็นช่วงเวลาที่ดีในการชื่นชมสิ่งเล็กๆน้อยๆในชีวิตคุณ

ราศีตุลย์ (21 ตุลาคม - 20 พฤศจิกายน)

ดวงจันทร์อยู่ในตำแหน่งที่กลมกลืนกับราศีของคุณ และมีองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยมในการสะท้อนพลังให้คุณ พิจารณาตัวเองว่าจริงๆแล้วคุณเป็นใครในวันนี้ ก้าวไปข้างหน้าด้วยความจริง ความหลงใหลและการกระทำ ไม่ว่าอะไรก็ตามที่คุณทำในวันนี้คุณอาจจะรู้สึกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความโชคดีและจะประสบผลสำเร็จ

ราศีพิจิก (21 พฤศจิกายน - 20 ธันวาคม)

คุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะสื่อสารกับความหลงใหลภายในตัวคุณอีกครั้ง ในวันนี้พลังงานทางกายของคุณจะกระฉับกระเฉง คุณอาจจะรู้สึกกระวนกระวายและอยากปล่อยมันออกมา เป็นวันที่ดีในการวางแผนงานหรือออกไปรับพลังข้างนอก ระบบกล้ามเนื้อและกระดูกของคุณจะถูกกระตุ้นในวันนี้ สีส้มคือสีเสริมพลัง

ราศีธนู (21 ธันวาคม - 20 มกราคม)

มีการเคลื่อนไหวกันอย่างกลมกลืนระหว่างพลังงานกับดวงจันทร์ ปล่อยให้ความหลงใหลของคุณเพิ่มขึ้นและใช้เวลากับเพื่อนที่แท้จริงของคุณ การวางแผนงานนอกสถานที่หรือกิจกรรมทางสังคมจะเป็นเรื่องที่ยาวนานและเหมาะสมในวันนี้ จงมีความสุขกับมัน

ราศีมังกร (21 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์)

มันเป็นเรื่องของความสมดุลของการเล่นและการทำงาน คุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษหรือจองชั่วโมงพิเศษเพื่อชดเชยเวลาที่หายไป คุณอาจจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าตลอดทั้งวัน คุณมีพลังล้นเหลือและอาชีพของคุณเป็นวิธีการที่ดีในการแสดงออก สีเหลืองคือสีเพิ่มพลังของคุณในวันนี้

ราศีกุมภ์ (21 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

ดีเด่นในเรื่องการสื่อสารและเจรจา ได้เวลาอธิบายทุกสิ่งให้คนอื่นเข้าใจแจ่มแจ้งเสียที เป็นช่วงขาขึ้นของนักเขียน ครีเอทีฟ ศิลปิน และแวดวงแฟชั่น ไอเดียกระฉูด โชคเข้าข้าง ควรหาโอปอลมาสวมเก๋ๆเพื่อหนุนดวงให้ปังยิ่งขึ้น

ราศีมีน (21 มีนาคม - 20 เมษายน)

ความคิดของคุณยังคงเคลื่อนไหวไปพร้อมกับกระแสน้ำและพลังงาน คุณอยู่ในพื้นที่ที่ดีสำหรับการขยับขยายและเติบโต นี่อาจจะเป็นโอกาสที่ทำให้คุณเดินทางไปต่างประเทศหรือไปในที่ที่หัวใจคุณต้องการ ปัญหาในส่วนการเงินกำลังจะคลี่คลายในอีกไม่ช้า ช่วงเวลานี้คือช่วงเวลาที่ดีในการรักษาบาดแผลที่ผ่านมาและเชื่อในตัวเองอีกครั้ง สีม่วงแดงและเฉดสีม่วงจะเสริมพลังคุณในวันนี้

Sanook.commenu