ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอช้าง” เผยราศีที่โดดเด่นเรื่องโชคลาภ ได้เงินอย่างไม่คาดฝัน!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

เป็นเดือนที่จังหวะดวงดาวอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

พยากรณ์ดวง เดือนกรกฎาคม ปี 2560ผลมาจากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง ปฏิบัติตามคำแนะนำของอาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลาก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหา เป็นคู่มือการวางแผนที่ดี ที่จะทำให้คุณสามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว วางแผนชีวิตตามคำแนะนำกันค่ะ

Image result for 12 ราศี

ราศีกันย์ ( 17 กันยายน – 17 ตุลาคม )

เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่จังหวะดวงดาวอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดดเด่นเรื่องโชคลาภ คุณจะได้เงิน ได้โชค ได้งานมาอย่างไม่คาดฝัน หากตั้งใจทำงานอะไรก็ขอให้วางแผนไกลไปถึงอนาคต เพราะสิ่งที่ฝันไว้จะมีสิทธิ์เกิดขึ้นจริงได้ในช่วงนี้ เรื่องการเงิน เดือนนี้เป็นเดือนที่เหมาะสำหรับการเจรจาติดต่อเรื่องการเงินเป็นอย่างมาก เพราะคุณมีจังหวะดวงดาวการเงินและโชคลาภเข้ามา ใครอยากเจรจาเรื่องสินเชื่อขอเครดิตสินเชื่อติดต่อเรื่องไฟแนนซ์ก็ลองใช้จังหวะดวงที่ดีในเดือนนี้ดู

โอกาสที่จะได้เงินหรือติดต่อด้วยความราบรื่นก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นตามมาได้ เรื่องความรักจัดเป็นเรื่องที่ดวงดีไม่แพ้กัน ราศีกันย์เป็นราศีที่มีจังหวะดวงดาวความรักดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่อย่างที่ย้ำว่าดวงดาวไม่ได้ดีแบบนี้ตลอดไป ดังนั้นใครที่คบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่งแล้วและทุกอย่างพร้อมเหมาะสม อยากจะวางแผนเรื่องครอบครัวและแต่งงานหมั้นหมายก็เป็นสิ่งที่ดี ข้อควรระวังของเดือนนี้คือ เอกสารหรือคำพูดจะมีปัญหา ตกหล่น มีข้อผิดพลาด มีเรื่องราวทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันบ้างแต่เล็กน้อยเท่านั้น

Sanook.commenu