ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่จะมีสถานะรวย! และสำเร็จทุกประการ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นๆ เป็นลำดับ

ดวงชะตา 12 ราศี หลัง 17 มิถุนายน ดาวพฤหัสโคจรเดินหน้าชะตาเปลี่ยน!! ดวงใครจะรุ่งจะร่วง หมอลักษณ์ เลขานิเทศ โหรฟันธงชื่อดังมีคำตอบให้ดังต่อไปนี้!!

ฟันธงราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

ราศีตุลย์ คือ เทพพระศุกร์ทรงโค ต้องบูชาเทพพระองค์นี้ ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวเจ้าเรือนภพอริ และ สหชัด คนเกิดราศีตุลย์จะมีอาการดังต่อไปนี้ ที่ผ่านมา ไม่ค่อยมีสมาธิ เกิดอาการเบื่อ เซ็ง เหมือนกับเงินอยู่ข้างหน้าจะคว้าก็คว้าไม่ได้ หรือจะคว้าก็ไม่มีอารมณ์คว้า เหมือนกันคนหมดอารมณ์ หมดความรู้สึก ดาวพฤหัสบดีเดินหน้าศัตรูที่ทำร้ายจะแพ้ภัยเพราะอริเป็นวินาศ แปลว่า อริหมดกำลัง ยิ่งใครเป็นศัตรูกับเรายิ่งแพ้ภัย ความดีที่เคยสร้างจะหนุนนำพาให้เกิดสติ เกิดปัญญา เกิดสมาธิ เป็นกำลังใจ เกื้อกูลให้ทุกอย่างค่อยๆดีขึ้นๆ เป็นลำดับ จากนี้ไปคนที่เกิดราศีตุลย์ที่สร้างบุญ สร้างกุศล จะเป็นมงคลในทุกสิ่งที่ปรารถนาจะค่อยๆดีขึ้น

แล้วไปปรากฏผลเด่นชัดหลังวันที่ 5 กันยายน แปลว่าหลัง 17 มิ.ย. จะดีขึ้นไปเรื่อยๆนะ แต่ดีแบบค่อยเป็นค่อยไป หลังวันที่ 5 กันยายนนั้น กระฉูด!! ฟังธง!! จะมีแก้วแหวนเงินทอง ความสุขความสำเร็จมากมาย นี่เป็นสิ่งเริ่มต้นในสิ่งดีๆ จงคิดดี ทำดี และพูดดี จะเกิดผล เป็นมงคลรีบทำไว้เถิดหนา จากนี้อะไรที่ทำไม่ต้องนำพาเพียงรอคอยกาลเวลาอีกยาวไกล จากนี้ทำไปๆดีขึ้นได้เป็นลำดับ และโดดเด่นชัดเจน หลังวันที่ 5 กันยายน เป็นที่ยิ่งใหญ่ หลังจากนั้น 1 ปีเป็นเวียงชัย จะมั่นคงสมใจ สมปรารถนาทุกประการ ดาวพฤหัสบดีพ้นผ่านเข้าเรือนการเงิน 1 ปีมีสถานะรวย!!

Sanook.commenu