ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีใดจะหัวร้อนจนเกิดเรื่อง!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะใช่ราศีของท่านหรือไม่ ไปเช็คกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 11 มิ.ย. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา! ได้แก่ ราศีมิถุน

ราศีมิถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย - 14 ก.ค)

อะไรกันนักกันหนา คำพูดคำนี้อาจจะไม่มีปัญหากับบ้างเวลา กับบางครอบครัว หรือกับใครก็ตามที แต่บางเวลาอาจจะเป็นเรื่องเป็นราว โดยเฉพาะเวลานี้ที่สื่อโซเชียลมีกำลัง มีความแรง หากคุณพูดอะไรแรงๆโดยไม่สนใจใคร แล้วอาจจะเป็นเรื่องเป็นราว จนเป็นปัญหาจนเป็นประเด็นสังคมให้คนเกลียดคนชัง ราศีมิถุนชัดเจนครับ ดาวอังคารโคจรเข้าทับชะตาราศี ดาวอังคารคือดาวแห่งสงคราม ดาวแห่งนักเลง ดาวแห่งการหาเรื่อง โคจรทับชะตาราศีแปลว่าตอนนี้ ราศีมิถุนอารมณ์ร้อนหงุดหงิด

บางคนอาจจะช่วงมีประจำเดือนหรือวัยทอง หรืออะไรก็ตามทีจะเกิดอาการปั่นป่วนหงุดหงิด งุ่นง่าน อยากจะหาที่ลงแต่ขอโทษทีครับมันเป็นเรื่อง จะเกิดเรื่องและจบยาก จากนี้ไป 1 เดือนต้องระวัง อย่าไปใช้อารมณ์รุนแรงทางวาจา กิริยา กับใครไม่ว่าคนในครอบครัวหรือคนนอกบ้านมิฉะนั้นจะมีเรื่อง ชัดเจนนะครับ จะเอาเรื่องใครต้องดูท่าทีดูดวงด้วยนะครับ สีผึ้งก็เอาไม่อยู่ เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใด จะหัวร้อนจนเกิดเรื่อง! ได้แก่ ราศีมิถุน

คลิกฟังคำทำนาย ศึก 12 ราศี เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu