ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่มีเคราะห์ จะเกิดเหตุเพศภัย!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

เกิดภัยต่างๆ ทำให้ทุกข์กายทุกข์ใจ ป่วยกายป่วยใจ

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธงชื่อดัง ได้เผยดวงชะตาคุณที่เกิดราศีพิจิก ประจำเดือนมิถุนายน 2560 ดังต่อไปนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 15 ธันวาคม)

ชาวราศีพิจิกเดือนนี้จะเห็นได้ว่าเป็นจังหวะที่มีความอึดอัด มีความทุกข์ พิจิกกับพฤษภจะคล้ายๆกันไม่ได้มีความโล่งโปร่งเพราะถูกดาวเสาร์ทับพิจิกเล็งพฤษภ และขณะนี้ที่ผ่านมาเดือนพฤษภาคมมีอังคารโคจรอยู่ในมุมร้ายที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุ เพศภัย หลายประการ ดังนั้นจะเห็นได้ว่าเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเป็นเดือนที่น่าเป็นห่วงจะเกิดเหตุระเบิด เครื่องบินตก จะเกิดการก่อวินาศกรรม เกิดเรื่องของฟืนไฟรถชนมีเยอะแยะไปหมด ทั้งในประเทศและต่างประเทศ นี่คือภาพรวมของดวงเมือง ฉะนั้นราศีพิจิกอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระมัดระวังการเกิดเหตุเพศภัย และเกิดภัยต่างๆ ทำให้ทุกข์กาย ทุกข์ใจ ป่วยกาย ป่วยใจ

แต่อย่างไรก็ตามทีให้เตรียมตัวป้องกัน ชาวราศีพิจิกในจังหวะนี้ควรเก็บเนื้อ เก็บตัว ระมัดระวังงดไปที่อโคจรในตอนกลางคืน ต้องเก็บตัวไม่ไปไหน สวดมนต์ไหว้พระปฏิบัติธรรม งดการดื่มสุรา ของมึนเมา เรื่องราวทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเรียน ชาวราศีพิจิกในจังหวะนี้ควรจะเรียนรู้อะไรด้วยความไม่ประมาท เพราะดาวพุธเป็นมรณะจะได้รู้สิ่งที่มันผิดพลาด คลาดเคลื่อน ต้องอดทนตั้งใจ

เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการงาน ดาวการงานอยู่ในมุมมรณะมีเกณฑ์ตกงาน เปลี่ยนงาน ย้ายงาน จะเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายนเพราะฉะนั้นชาวราศีพิจิกจึงต้องรอบคอบในการทำงานอย่าประมาทจะมีเกณฑ์ผิดพลาดและเสียหายใครที่จะลงทุนอย่าพึ่งลงทุน ต้องประคับประคองในสิ่งที่เป็นไป ค่อยเป็นค่อยไป อย่าประชดลาออกค่อยๆเปลี่ยนแปลง ต้องมีความใจเย็น

หลัง 14-15 มิถุนายนจะค่อยๆดีขึ้น แต่ดวงชะตาจะหมดเคราะห์จริงๆต้อง 1 ธันวาคม 2560 เพราะฉะนั้นชาวราศีพิจิกจึงจะต้องดำรงค์ตนด้วยความไม่ประมาทนึกถึงบุญกุศลที่ที่ได้สร้างเป็นมงคลบุญคุ้มตัว งดการทะเลาะเบาะแว้งกับใคร งดการทำอะไรที่สุ่มเสี่ยง อย่าทำอะไรที่ผิดกฏหมาย ผิดศีลธรรม

เรื่องเกี่ยวข้องกับความรักในจังหวะนี้ประคับประคองอดทน และที่สำคัญจะมีเกณฑ์คนรักหาเรื่อง ถูกจับผิด มีปัญหา ใครเป็นโสดระวังอย่าให้ใครเข้ามา จะทำให้มีความทุกข์กายทุกข์ใจ เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุนั้นในจังหวะนี้ ต้องระวังอุบัติเหตุ ต้องดำรงตนด้วยความไม่ประมาท เอาละครับขอให้คุณที่เกิดราศีพิจิกโชคดี พ้นโพยภัยทุกประการ ขอให้บุญที่ได้สร้างจงคุ้มรักษา

Sanook.commenu