ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่ช่วงนี้ต้องระวังตัว หลังจากนั้นชีวิตจะพลิกฟื้นในทางที่ดี!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

เตรียมเริ่มต้นใหม่ จะใช่ราศีของท่านหรือไม่

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธงชื่อดัง ได้เผยดวงชะตาคุณที่เกิด ราศีเมษ ประจำเดือนมิถุนายน 2560 ดังต่อไปนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ราศีเมษ


ราศีเมษ ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.

ในช่วงนี้ชาวราศีเมษจะเห็นได้ว่าเป็นเวลาที่ดาวประจำตัวโคจรอยู่ในตำแหน่งที่อ่อนแรงหมดกำลัง แล้วยังมีจังหวะที่โดนดาวร้าย คือ ดาวเสาร์ อยู่ในมุมเบียดเบียน ชาวราศีเมษจึงต้องระมัดระวังแล้วผมจะชี้ให้เห็นภาพนะครับ ชาวราศีเมษอาจจะเปรียบได้ว่า ราศีเมษเป็นดวงของโลก เพราะฉะนั้นโลกทั้งโลกจะเกิดเหตุการณ์ก่อวินาศกรรม อุบัติเหตุ เห็นไหมครับข่าวต่างๆ มีมากมาย

ซึ่งดวงราศีเมษในขณะนี้ ก็จะเหนื่อยหน่าย ท้อแท้ หมดแรง หมดกำลังใจ เพราะฉะนั้นระหว่างนี้ต้องเก็บเนื้อเก็บตัว ระวังกายวาจาและใจ จะพูดจะคิดจะทำอะไรอย่าประมาท เมาไม่ขับ งดการดื่ม หรือการไปสังสรรค์ ในยามวิกาลหรือยามราตรี อันตราย ชาวราศีเมษอยู่ในภาวะที่ไม่ปลอดภัย จึงต้องระวังตัว ระวังกาย ระวังใจ หาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เหรียญเทพพระราหูทรงครุฑ เหรียญพระเจ้าตาก หลวงปู่ทวด ติดตัวประจำตนเป็นมงคลคุ้มครองตัว อย่าไปทะเลาะกับใคร อย่าให้อารมณ์

เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการงานขณะนี้มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน เลิก จบ และเตรียมเริ่มต้นใหม่ เพราะฉะนั้นระหว่างนี้ก็ขอให้ประคับประคอง หรือจะเปลี่ยนแปลงก็เป็นจุดเปลี่ยนนะครับ เปลี่ยนแล้วดี เชื่อมั่นว่าเปลี่ยนแปลงแล้วจะดี อย่าจมอยู่กับสิ่งเดิมๆ การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นจากนี้จนไปถึงประมาณปลายๆเดือนมิถุนายน แล้วในช่วงประมาณเดือนกันยายนชีวิตก็จะพลิกฟื้นไปในทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัด แล้วก็จะเริ่มต้นอย่างมั่นคงหลังวันที่ 1 ธันวาคมปลายปี งั้นชาวราศีเมษต้องตั้งสติในเรื่องการงาน

เรื่องการเงินจะมีรายรับเข้ามาอยู่ได้บ้าง ขอว่ามีความขยัน ตั้งใจ และที่สำคัญความรักจะมีคู่รักและเพื่อนมิตรจะเป็นกำลังใจ ก็ขอให้สิ่งนี้เป็นความชื่นใจ เรื่องสุขภาพ และอุบัติเหตุต้องระวัง ประมาทไม่ได้ เอาละครับนี้คือสิ่งต่างๆที่จะเกิดขึ้นและเป็นไปขอให้ชาวราศีเมษผ่านพ้นเหตุเพศภัย บุญรักษาเทวดาคุ้มครอง ขอให้คุณโชคดีจากนี้เป็นต้นไป

Sanook.commenu