ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่ระวังปากพาซวย?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ราศีนี้ต้องระมัดระวังปากในการเจรจา

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีที่ระวังปากพาซวย?ได้แก่ ราศีเมษ

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ษ. - 13 พ.ค.)

ราศีที่ปากพาซวยคือในห้วงเวลานี้นะครับ คือปากราศีนี้ต้องระมัดระวังปากในการเจรจา บางทีเรื่องเล็กๆ ก็กลับเป็นเรื่องใหญ่และทำให้เกิดความเสียหายและมีปัญหา ผมหมายถึง อารมณ์ด้วยนะครับ เด่นชัดที่สุดคือ ชาวราศีเมษ ดาวพุธโคจรเป็นวินาศกับดวงชะตา และกำลังโคจรเรือนชะตาของชาวราศีเมษหลังวันที่ 9 พฤษภาคมเป็นต้นไป 28 วัน ดาวพุธโคจรเข้าทับในราศีเมษซึ่งดาวประจำตัวราศีเมษคือดาวอังคาร ซึ่งดาวพุธกับดาวอังคารเป็นคู่วิวาทะ

ส่งผลให้เกิดให้เกิดความรุนแรงในเรื่องของปากและการเจรจาจะเป็นปัญหา เพราะฉะนั้นก็นึกถึงคำว่าเมตตา ให้อภัย อโหสิกรรม จะพ้นโพยภัย และที่สำคัญใครเป็นสายบุญพญานาคราช ก็ให้นึกถึงบุญบารมีพญานาคราช ก็คือ เมตตา มหานิยม หาโอกาสไปสักการะ ปู่ศรีสุทโธ ที่คำชะโนด พร้อมกับมีสติให้คิด จะพูดจะทำอะไร จะเจรจาความหรือทำอะไรที่เกี่ยวกับพูดต้องระมัดระวัง มิฉะนั้นปากจะพาซวย เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดระวังปากพาซวย? ได้แก่ ราศีเมษ

คลิกฟังคำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่!

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu