ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี รวมถึงอาจได้ลาภผลจากการเป็นตัวแทน นายหน้า หรือ งานบริการ อาชีพเสริมอื่นๆ แต่วันที่ 25-27 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่คาดฝัน โดยเฉพาะจากคนรัก คู่ครองที่ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยด้วย


การงาน วันที่ 23-24 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ อาจถูกล่อลวง ยกแม่น้ำทั้งห้ามาหว่านล้อม โน้มน้าวใจจนเสียรู้ เสียเปรียบได้ รวมถึงควรระวัง การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทั้งจากรูปแบบ วิธีการ หรือการจัด เปลี่ยนโต๊ะทำงานใหม่ หรือ ทำงานที่ใหม่ ก็อาจส่งผลทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้


ความรัก ตามใจเธอ โดยเฉพาะจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยในระยะนี้ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่ควรระวังสัมพันธ์รักที่หลบ ๆ ซ่อนๆ โดยเฉพาะกับพนักงาน ลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจถูกเปิดโปงทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และอาจมีเหตุ/ภัย อันตรายถึงชีวิตได้ สัปดาห์นี้วันที่ 25-28 ควรระวังเป็นพิเศษ

สุขภาพ ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ป้องกัน อาจก่อให้เกิดโรคเรื้อรัง ร้ายแรงตามมา


โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรระมัดระวังและรอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ จาก 12 เมษายน – 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งพลังและความรุนแรง ได้โคจรเข้าสู่ราศีพฤษภ ราศีมรณะ ความสูญเสียทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นได้ถ้าไม่ระมัดระวัง รวมถึง การหาลากผลในทางทุจริต ประพฤติผิดในกาม หรือ ทำแท้ง ก็จะเป็นนำไปสู่ความหายนะของชีวิตได้เช่นกัน

Sanook.commenu