ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้ลาภผลเพิ่มเติมจากงาน อาชีพเสริมพิเศษ แต่วันที่ 23-24 ควรระมัดระวัง รอบคอบเป็นพิเศษ เพราะอาจมีเหตุ/ภัย ถูกลวงล่อให้เสียรู้ เสียเปรียบ เสียเงินจำนวนมากได้


การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเดินทางไกล อาจมีอุปสรรคที่จะทำให้ล่าช้า หรือ ล้มเหลว หรือ ผู้ที่พำนักอยู่ต่างประเทศ อาจมีเหตุ/ภัย จากความขัดแย้งที่จะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนจนถึงออกจากงานหรือเปลี่ยนอาชีพไปเลย สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรระวัง หลีกเลี่ยงที่จะต่อต้านคำสั่ง กฎ ระเบียบจากผู้มีอำนาจ เพราะอาจส่งผลร้ายแรงคืนกลับมาในเวลาอีกไม่นานนี้!!


ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งด้วยเรื่องญาติพี่น้องของคู่ครอง เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักไม่ราบรื่น อาจทะเลาะวิวาทกันเองอีกด้วย สำหรับคนโสดที่เคยมีรักฝังใจ แฟนเก่าอาจหวนคืนกลับมาหา แต่ตรวจสอบให้รอบคอบ เพราะอาจเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก เขา/เธอ คนนั้น มีคู่อยู่แล้ว


ครอบครัว สุดสัปดาห์ใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใด ๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง

Sanook.commenu