ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี การพบปะญาติสนิทมิตรสหาย อาจทำให้เกิดลาภผล แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันในเรื่องผลประโยชน์ ก็อาจเป็นตัว “ขัดลาภ” ที่พึงมีพึงได้ ซึ่งวันที่ 19-21 ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรื่องอย่างช้าๆ แต่ มั่นคง งาน คิด เขียน พูด โฆษณา ประชาสัมพันธ์ที่ทันสมัย ทันต่อเหตุการณ์ หรือ ล้ำยุคไปเลย ก็อาจทำให้เกิดลาภ ผลตามมาอย่างคาดไม่ถึง แต่ควรระวังปัญหาสุขภาพทั้งของตนเองและลูกน้อง พนักงาน ก็อาจเป็นอุปสรรคทำให้งานสะดุด ล่าช้า


ความรัก วันที่ 15-16 วันแห่งการประนีประนอม ด้วยการยอมให้ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักที่มีปัญหาอยู่...ดีขึ้น สำหรับคนโสด ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่จากในสถานศึกษาระดับสูง หรือ เดินทางไปต่างประเทศ แต่อุปสรรครักที่เกิดขึ้น ยังต้องเจอขวากหนามอีกมากนักกว่าจะก้าวพ้น กว่าที่จะสมหวัง

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ อย่าประมาท เพราะอยู่ในเกณฑ์ที่เป็นอะไรแล้วจะหายช้า หรือ อาจลุกลามจนเรื้อรังได้


ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนรับใช้ บริวารใหม่เข้าบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก


โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ อยู่ในระยะเสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก ซึ่งวันที่ 19-21 ควรระวังเป็นพิเศษ


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีธนูในเรือนที่ 6 ของชาวราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจอย่างจริงจังในการดูแลสุขภาพ มีวินัยในการเลือกที่จะกิน จะอยู่ และการพักผ่อนอย่างเหมาะสม ถึงจะทำให้อยู่ดี มีสุขกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม!!

Sanook.commenu