ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน เป็นระยะที่อาจได้ทรัพย์ มีลาภผลที่แบ่งปันจากกองมรดก จากการสมรส หรือได้ค่าสินไหมทดแทนจากคดีความ แต่ควรระวัง ลาภผลใดๆ ที่ได้มาในระยะนี้ ก็อาจเป็นทุกขลาภ ที่ทำให้ทะเลาะวิวาท หรือ มีภัยอันตรายได้ และวันที่ 9-11 ควรระวังเงินทอง ของมีค่าจะสูญหายด้วย


การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน อดทน ทำใจกับผู้ใหญ่ คนที่เคยสนับสนุน เคยพึ่งพาได้ ตอนนี้ก็อาจยังไม่มี “พลัง” ที่จะช่วยเหลือได้นัก และยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ ที่อาจพบคนที่จะกระตุ้น มีวาทศิลป์เร่งเร้าที่จะโน้มน้าวใจให้เผลอ จนเสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก “ตามใจเธอ” ท่องไว้ในใจ พูดให้คล่องปาก ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ผ่านพ้นวิกฤตที่อาจเกิดขึ้นไปได้ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังพลังแห่งเพศที่จะถูกดึงดูดให้ “เผลอใจ” รักคน เผลอกายมีสัมพันธ์กับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ที่อาจก่อให้เกิดวิกฤต เจอปัญหาตามมาอีกมาก


ครอบครัว วันที่ 8-9 ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ ควรระวังที่จะนำพาคนแปลกหน้า คนรับใช้ บริวารใหม่เข้าบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก


โชคลาภ วันที่ 9-11 การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย สูงมาก ควรระมัดระวัง และ รอบคอบให้มากๆ ก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จาก 12 เมษายน – 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งพลังและความรุนแรง ได้โคจรเข้าสู่ราศีพฤษภ ราศีมรณะ ความสูญเสียทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นได้ถ้าไม่ระมัดระวัง รวมถึง การหาลากผลในทางทุจริต ประพฤติผิดในกาม หรือ ทำแท้ง ก็จะเป็นนำไปสู่ความหายนะของชีวิตได้เช่นกัน

Sanook.commenu