ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน อาจได้ลาภผลจากงานบริการ ตัวแทน นายหน้า แต่เป็นระยะที่ควรระวังว่า ได้มาก เสียหมด!!! โดยเฉพาะวันที่ 28-30 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค หรือให้กู้ยืม เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะขาดทุนหรือไม่ได้คืน


การงาน สังสรรค์สโมสร รวมถึง ติดต่อ สัมพันธ์กับผู้อื่นอย่างเห็นอกเห็นใจ มีเมตตาปรานี จะเป็นปัจจัยสำคัญในระยะนี้ที่จะทำให้เกิดลาภผล ความสำเร็จตามมา แต่ควรระวังการมองโลกในแง่ดี เชื่อคนง่ายเกินไป อาจทำให้พลั้ง พลาด กระทำในสิ่งที่ผิดกฎหมาย หรือทำทุจริตได้!!


ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นกับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา ให้ระวังปัญหารักซ้อน ซ่อนรักทั้งจากตัวเอง หรือจากเขา/เธอคนนั้น เพราะอาจก่อให้เกิดเหตุเภทภัยตามมา!! สำหรับคนโสด งานบริการ จิตอาสา อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรยั้งใจ สักนิด พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะรักคนที่เขามีคู่อยู่แล้ว

ครอบครัว วันที่ 28-30 ควรระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้า คนรับใช้ บริวารใหม่เข้าบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใด ยัง มีความเสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง โดยเฉพาะวันที่ 28-30 ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จาก 12 เมษายน – 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งพลังและความรุนแรง ได้โคจรเข้าสู่ราศีพฤษภ ราศีมรณะ ความสูญเสียทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นได้ถ้าไม่ระมัดระวัง รวมถึง การหาลากผลในทางทุจริต ประพฤติผิดในกาม หรือ ทำแท้ง ก็จะเป็นนำไปสู่ความหายนะของชีวิตได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu