ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่ควรระวังอาจเสียเงินจำนวนมากจากโฆษณาชวนเชื่อ ล่อลวง โน้นน้าวใจ โดยเฉพาะในเรื่องการบำรุงรักษาสุขภาพที่ไม่จำเป็น

การงาน การเดินทางไกล หรือ ติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ จะเป็นจุดเด่นในดวงชะตาของชาราศีสิงห์ แต่วันที่ 17-18 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์เพื่อการลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ การสื่อสารที่ไม่ชัดเจน คลุมเครือ หรือ วกไปวนมา ก็อาจทำให้เสียเครดิต หมดความเชื่อถือ ไว้วางใจด้วยเช่นกัน


ความรัก ความคิดเห็นต่างกัน โดยเฉพาะเรื่องศาสนา และการเมือง ควรระวังที่จะนำมาถกเถียง เพราะอาจลุกลามทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังเริ่มต้นค้นหารักแท้ ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ เพราะมีเกณฑ์สูงที่เป็นรักซ้อน ซ่อนรัก รักคนที่เขามีคู่อยู่แล้ว


ครอบครัว ใส่ใจ สุขภาพ ความเป็นอยู่ของบุตร-ธิดา ที่อยู่ห่างไกลให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย หรือ มีปัญหาที่รอให้ช่วยแก้ไขอยู่

โชคลาภ วันที่ 17-18 การลงทุน เสี่ยงโชคระยะยาวอยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีโชคได้ลาภตามมา

คำแนะนำ จากวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ร่วมกับดาวมฤตยูและดาวพุธที่โคจรวิปริต พักร องศา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินทางไกล หรือ การศึกษาต่อระดับสูง การจัดทำพิธีมงคลใดๆ ควรระวังปัญหาในการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ เอกสารสำคัญอาจสูญหาย หรือ หลงลืม ผิดพลาด คลุมเครือไม่ชัดเจนที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งาน ภารกิจ การเดินทางนั้น ล่าช้า หรือ ล้มเหลว


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu