ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

พยากรณ์รายสัปดาห์ 17-23 เมษายน 2560

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน อาจได้ลาภผลจากมรดก คู่ครอง หรือ ได้ผลกำไรจากกิจการ งาน แต่การแสวงหารายได้เพิ่มเติม จะมีเกณฑ์ได้มาจากความพยายาม มีกำลังใจที่เข้มแข็ง และ การตัดสินใจที่เด็ดขาดเท่านั้น แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยหรือหรือลงทุนเสี่ยงโชคที่ขาดความรอบคอบ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน ประนีประนอม แก้ไขปัญหา รวมถึงติดตาม สะสางงานที่คั่งค้างอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 17-18 ควรระวังการนัดหมาย นัดประชุมใดๆ หรือ จะเดินทางไปต่างประเทศ อาจเจออุปสรรคที่จะทำให้ล่าช้า ผิดนัด หรือ มีเหตุที่จะทำให้ผิดหวังไปเลย

ความรัก ควรระวังการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยตามอารมณ์พาไป อาจทำให้มีปัญหากับคนรัก คู่ครองได้ และสำหรับคนโสด สุดสัปดาห์นี้ การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ใช้ “ใจ” ก็อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป แต่ระวังการทุ่มเทเงินทองของมีค่าให้กับเขา/เธอ คนนั้น เพื่อเรียกร้องความสนใจ แต่ผลที่ได้ก็อาจ....เสียทั้งเงิน เสียทั้งใจ

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย เรื้อรัง โดยเฉพาะที่อยู่ห่างไกล ให้มาก ๆ ในระยะนี้ เพราะโรคภัยที่มีอาจกำเริบขึ้นมาได้


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะ ได้มาก เสียหมด ควรใจเย็น พิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม พ.ศ.2560 จะปรากฏดาวอาทิตย์สองดวงในราศีเมษ ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จากวันที่ 12 เมษายน – 26 พฤษภาคม จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีพฤษภ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความจริงจัง จริงใจจากการใช้ปัญญา ความคิดจากจิตใจที่เข้มแข็งมั่นคง จะทำให้เกิดผลสำเร็จดังที่หวัง แต่ควรระวังอารมณ์ดื้อดึง มีทิฐิมานะรุนแรง ไม่ยอมใครจนขาดความระมัดระวังที่จะป้องกันภัย อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินอย่างกะทันหัน หรืออาจนำไปสู่ภารกิจ งานที่ล้มเหลว หรือ มีอันตรายกับชีวิตได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu