ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

หมอลักษณ์ ฟันธงราศีที่บุญจะทุ่มทับตัวให้ดียิ่งขึ้น!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ฟันธงดวง 12 ราศี ช่วงปีใหม่ไทย

หมอลักษณ์เรขานิเทศ ได้ฟันธงดวงชะตาราศีของ 12 ราศี ในช่วงปีใหม่ไทย ซึ่งได้ฟันธงราศีใดที่บุญจะทุ่มทับตัวให้ดียิ่งขึ้นไป! ได้แก่ ราศีตุลย์

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ราศีตุลย์ sanook

ลัคนา / ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

ราศีตุลย์ต้องเรียนรู้ชีวิต ดาวประจำตัวราศีตุลย์คือดาวศุกร์ ราศีตุลย์เป็นราศีแม่ธาตุลม ราศีธาตุลมประกอบด้วย 3 ราศี ตุลย์ แม่ธาตุลม , ราศีกุมภ์ กลางธาตุลม , ราศีมิถุน ปลายธาตุลม ลมคือการแปรเปลี่ยน ราศีตุลย์จึงต้องเรียนรู้การแปรเปลี่ยน อย่าเรียนรู้การแปรปรวน แปรปรวน แปลว่าอารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน แปรเปลี่ยนก็แปลว่าเรียนรู้ ดูฟัง เห็น สุ จิ ปุ ริ คิด ฟัง อ่าน เขียน เรียนรู้ พัฒนา ปรุบปรุง นี่คือลมที่จะสามารถจับกระแสต่างๆได้อย่างรวดเร็ว มีปฏิภาณ ไหวพริบ

นี่คือวิญญาณของคนเกิดราศีตุลย์ คนที่เกิดราศีตุลย์มีเทพประจำราศีเป็นดาวศุกร์ คือ ดาวประกายพรึกหรือดาวประจำเมือง คนเกิดราศีตุลย์จึงชอบสวยๆงามๆ ศิลปะ ราศีตุลย์ที่ชอบให้เพราะเราไม่ต้องการให้ใครมารักจนเป็นภาระ อย่ามารักและเป็นเจ้าของจนเป็นภาระ ไม่เอาภาระไว้ที่ใคร เพราะฉะนั้นคนที่เกิดราศีเป็นช่วงเวลาที่จะเซ็ทอัพ ถ้าชาวราศีตุลย์ฝากเหตุการณ์เมื่อราว 2-3 ปีที่ผ่านมา ราหูทับเคราะห์ซ้ำกรรมซัดวิบัตเป็น มีปัญหาอุปรรค ดีได้แต่มีภาระ กู้บ้านได้แต่มีหนี้สิน หรือมีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้น จะมีทุกข์และสุขอยู่คู่กันไปหนัก

แต่หลังจากนี้เป็นต้นไปจะดี และจะดีมากยิ่งขึ้นเมื่อพ้นวันที่ 5 กันยายน ดาวพฤหัสบดีจะโคจรทับลัคนาราศีเกิดใครเกิดราศีตุลย์ต้องเร่งเลยนะครับ บุญอันใดที่คุณสร้างก่อนหน้านี้ทั้งหมด ในอดีตทุกชาติจนถึงวันที่ 5 กันยายน บุญมันจะทุ่มทับตัวคุณให้ดี แปลว่าคุณมีเวลาอีกไม่กี่เดือน

คุณดูแล้วกันว่าหลังวันที่ 5 กันยายนนี้ไป 1 ปีจะเป็นอย่างไร ผลจะก่อในเวลานั้นฟันธง ส่วนใครที่เช้าชามเย็นชาม นอนไม่ทำอะไร จนเหมือนเดิม ไม่มีอะไร ขอให้ชาวราศีตุลย์โชคดีครับ คนเกิดราศีตุลย์อย่าลืมนะครับ

Sanook.commenu