ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” เผยราศีที่ในช่วงนี้จะดวงรุ่ง พุ่งแรง!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะใช่ราศีของท่านหรือไม่ที่จะมีโชคลาภไปเช็คกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 เม.ย. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีที่ในช่วงนี้จะดวงรุ่ง พุ่งแรง!ซึ่งได้แก่ ราศีมีน

ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค - 12 เม.ษ)

ชาวราศีที่ดวงรุ่งแปลว่ารุ่งเรือง พุ่งแรงก็แปลว่ามีแรงมีกำลังที่จะประสบความสำเร็จ มีโอกาสในการไขว่คว้ามาซึ่งโชคลาภหรือสรรพสิ่งที่เป็นมงคล จะเกิดขึ้นอีกครั้งนึงเหมือนกับปลายปีที่ผ่านมากับชาวราศีมีนครับ ในขณะนี้ราศีมีนมีดาวศุกร์กับดาวพุธโคจรทับเรื่องชะตา แล้วดาวศุกร์เป็นมหาอุตม์ เป็นมหามงคลสำคัญที่จะทำให้มีความสุข ดาวพุธแปลว่าคิดออกบอกถูกเห็นเป็นไปได้ จินตนาการมีความหวังกำลังใจจะสำเร็จ จะสมใจ สมปรารถนาทุกประการฟันธงครับ ในขณะนี้ดาวอังคารที่เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินของชาวราศีมีนโคจรเป็นเกษตราธิบดีไป 45 วัน

ดังนั้นจึงหมายความว่า ชาวราศีมีนมีกิจการ มีการงาน หรือเป็นอะไรก็ตามทีที่เป็นธุรกรรม ธุรกิจ หรือการงานที่ลงแรงกาย แรงใจ คุณจะมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ แปลกว่าดวงรุ่ง การงานก็ดี การเงินก็ดี ดาวเจ้าเรือนกัมมะโคจรย้อนหลังมาเล็งชะตา แปลว่ามีโอกาสในบุญกุศลที่เคยทำเคยสร้างน้อมนำมาเกิดเป็นมงคล เป็นผลที่ดี ก็ขอในชาวราศีมีนไปไหว้ขอพรจากพ่อปู่ศรีสุทโธนาคราช และสักการะหลวงพ่อพระใส เอาละครับขอให้เป็นมงคลที่เกิดขึ้น ดวงรุ่ง พุ่งแรง ด้วยเหตุผลทั้งหมด ทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีใดจะดวงรุ่ง พุ่งแรง!? ได้แก่ ราศีมีน

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่!

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu