ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่ดวงปลอดโปร่งมีเรื่องดีๆ เป็นมหามงคล

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จังหวะที่ดี ที่จะประสบความสำเร็จทุกประการ

อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ฟันธงดวงชะตาราศี ที่ดวงปลอดโปร่งมีเรื่องดีๆเกิดขึ้น เป็นมหามงคล ซึ่งได้แก่ ชาวราศีพฤษภ ดังต่อไปนี้

ฟันธงดวงคุณที่เกิดราศีพฤษภ ประจำเดือนเมษายน 2560


ชาวราศีพฤษภถูกดาวเสาร์พ้นจากดวงชะตา ตั้งแต่ 21 มีนาคมที่ผ่านมาจนถึงวันที่ 18 เมษายนคุณจะปลอดโปร่ง ในเดือนเมษายนเรียกว่าเป็นรอยต่อจากเดือนที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 21 มีนาคมเวลา 3 ทุ่มกว่าดาวดวงหนึ่งโคจรในดวงชะตาทำให้เกิดความทุกข์ ปัญหา อุปสรรค ความกังวล หรือบ่วงวิบากกรรม โคจรพ้นจากการเล็งดวงชะตาราศีเพราะฉะนั้นชาวราศีพฤษภจึงรู้สึกปลอดโปร่งตั้งแต่เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นดวงชะตาราศีพฤษภตอนนี้ปลอดโปร่งจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้น ค่อยฉกฉวยโอกาสในจังหวะนี้คิดอยากทำปรารถนา ต้องการเรื่องอะไรรีบทำ

ดวงชะตาชาวราศีพฤษภเปิดแล้วครับฟันธง เรื่องรวมๆตอนนี้ปลอดโปร่งแล้วที่สำคัญจะมีโชคลาภ ถ้าเกิดชาวราศีพฤษภคิดดี อารมณ์ดี ทำดี อะไรก็ดีไปหมดครับ ตอนนี้ชาวราศีพฤษภอย่าหงุดหงิด อย่าอารมณ์เสีย อย่าทะเลาะกับใคร ให้อารมณ์ดี ให้คิดดี รู้สึกดีแล้วก็จะกลายเป็นภาพบวกของความเป็นจริงของชีวิตของชาวราศีพฤษภตลอดทั้งเดือนเมษายนนับต่อเนื่องจากปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ในเรื่องของการเรียนไม่ว่าจะเรียนอะไรก็ตามที จะเป็นจังหวะที่ดี ที่จะประสบความสำเร็จทุกประการ เรื่องของการงานชาวราศีพฤษภทำงานที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง มายา อาหาร ของกิน ของใช้ ธุรกิจบริการทั้งหมด ทุกประเภทเป็นจังหวะที่ชาวราศีพฤษภจะประสบความสำเร็จ มีงานเข้า งานแยะ ซื้อง่าย ขายคล่อง เงินทองไหลมา เทมา ช่วงนี้ต้องใช้สีผึ้งมหาเสน่ห์เมตตา สาริกาลิ้นทอง ในเรื่องการงานสภาพคล่องให้ขยันตั้งใจ แล้วเน้นเรื่องเร็วก่อนวันที่ 20 เมษายนรีบดำเนินการให้เสร็จนะครับ

เรื่องของความรักก็เป็นจังหวะที่จะมีความสุขในความสำเร็จ มีความเข้าใจกัน ใครมีครอบครัวมีคู่แล้วช่วงนี้ความรักก็จะร้อนฉ่ามีความสุขในความรักของคนคู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่แบบปิดบังหรือเปิดเผย หรือจะเป็นคู่แบบยังไม่ชัดเจนก็ตามที ถือว่าแฮปปี้มีความสุขครับ เรื่องของสุขภาพและอุบัติเหตุในจังหวะนี้ สุขภาพดีแคล้วคลาดปลอดภัย นี่เป็นมหามงคลของชาวราศีพฤษภครับ ขอให้ชาวราศีพฤษภโชคดีตลอดเดือนเมษายนนี้ให้คิดดี ทำบุญ สร้างกุศล จะเป็นมงคลเสริมชะตาราศีครับ

Sanook.commenu