ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน การแสวงหารายได้ มีเกณฑ์ได้มาจาก “ขยัน” ทำงานให้หนักมากขึ้น แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับคนต่างชาติ หรือ พวกอลัชชี มารศาสนา อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ โดยเฉพาะวันที่ 23-24 ควรระวังเป็นพิเศษ


ความรัก วันที่ 20-22 ควรระวังความแตกต่างทางความคิดจนทำให้ขัดแย้ง ก็ อาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหาได้ สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจที่มีสถานะทางสังคม หรือ มีวัย “ต่าง” กันมาก แต่ควรระวังยั้งใจสักนิด พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสที่จะเป็นรักซ้อน ซ่อนเงื่อน!!!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน เพราะอาจทำให้เดือดร้อน มีปัญหาได้


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใด ๆ ยังอยู่ในระยะเสี่ยงที่จะสูญเสียสูง รวมถึงการร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืมเพื่อหวังดอกเบี้ย ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบถ้าคิดอยากจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu