ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่ต้องก่อร่างสร้างตัว แล้วจะเกิดปาฏิหาริย์ในชีวิต!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ฟันธงดวงชะตาราศีดังต่อไปนี้

"หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีที่ช่วงนี้ต้องก่อร่างสร้างตัว แล้วจะเกิดปาฏิหาริย์ในชีวิต! ซึ่งได้แก่ ราศีเมษดังต่อไปนี้

ราศีเมษ มั่นคงในความดี ดุจหินผา ภูเขา ไม่หวั่นไหว ไม่มีภัยอะไร จากวันที่ 12 มีนาคมนี้ ไปถึง 5 กันยายน เป็นเวลาแห่งการต่อสู้ก่อร่างสร้างตัว ใช้วิริยะบารมี ที่พ่อหลวงของแผ่นดิน ท่านได้พระราชทานไว้เป็นเเนวทาง ช่วงนี้ของชีวิต "ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน"

เริ่มต้นดวงดาวหลายดวงตอนนี้ เหมือนฟ้าใหม่ แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ เมื่อเเรกสร้างกรุง ชาวราศีเมษ ต้องต่อสู้ ต้องเชื่อมั่นใน หนึ่งสมองสองมือ และต้องมีความหวัง กำลังใจ มีเป้าหมายที่ชัดเจน จะเกิดปาฏิหาริย์ในชีวิต ชาวราศีเมษ ไม่ใช่ การตายโหงตายห่า เกิดเหตุเภทภัย ตามปาก "หมอดูจัญไร ปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม หวังสร้างกระแสดัง" รู้มั้ย มันทำให้คนตกใจกลัว บาปมหันต์

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ราศีเมษ sanook

ดาวอังคารโคจร ในตำแหน่งเกษตราธิบดี ร่วมดาวมฤตยู กล้า แข็ง ขยัน ในทางกุศล คุณราศีเมษ จะเริ่มก่อร่างสร้างตัวได้ฟันธง ขออย่าไปคิดพึ่งอะไร พึ่งพาใคร ตั้งสติ ดูจิตตน แล้วลงมือ ทำๆๆๆๆๆ รับรอง ชีวิตเปลี่ยน ตั้งตัวได้ เหมือน ชาวจีนโพ้นทะเล มาเริ่มต้น เป็นกุลี แบกหาม มีเสื่อผืนหมอนใบ สุดท้าย คือ เจ้าสัว มหาเศรษฐี

ไปกราบสักการะ พระเจ้าตากสินมหาราช ที่วัดเจ้าอาม แล้วขอพระราชทานพร ให้มีกำลังใจ ที่กล้าแกร่ง เหมือนที่พระองค์กู้ชาติ ได้สำเร็จ จะเกิดปาฏิหาริย์ในชีวิตคุณ

Sanook.commenu