ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” เผยราศีที่ดวงดีมาก เงินดี ความรักมีความสุข!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ฟันธงดวงชะตาราศีดังต่อไปนี้

"หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีที่ดวงดีมาก เงินดี ความรักมีความสุข! ซึ่งได้แก่ ราศีตุลย์ ดังต่อไปนี้

ราศีตุลย์ ดวงดี มาก แต่จะมาก/น้อย ขึ้นกับกุศลผลบุญ ราศีตุลย์ ผมเกิดราศีนี้ และผมรู้ได้ว่า การสร้างกุศลผลบุญด้วยศรัทธา ตั้งใจ จากมีน้อยทำน้อย มีมากทำมาก ไม่ ทำร้ายตัวเอง ไม่สร้างความเดือดร้อน ทุกข์ร้อนให้ใคร เรามี เราเป็นผู้ให้ ผู้ทำ ผู้สร้าง แต่ในสิ่ง ในเรื่องที่ดีงาม จากนี้ชีวิต มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง สุขกายสุขใจ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ราศีตุลย์ sanook

จากวันที่ 12 มีนาคมนี้ไป ดาวพฤหัสบดี โคจรเป็นวินาศแก่ตัวเอง หมายถึง อริศัตรู จะวินาศ อุปสรรค จะวินาศ จบไปสิ้นไป เพื่อนไม่ดี คนไม่ดี มีอันต้องจากเราไปห่างเราไป สบายๆครับ ดาวอังคาร เจ้าเรือนการเงิน และคู่ครอง โคจรได้ตำแหน่งที่เข้มแข็ง มั่นคง

หมายถึง เงินดี ความรักมีความสุข ขยันแล้วรวยพวกหมอดู อยากดัง มาสร้างกระเเส "ดวงราศีตุลย์ ดวงตก มีเคราะห์ ชาวราศีตุลย์ อย่าไปรับ เคราะห์ทั้งหลาย มันจะพุ่งกลับคืนไปหา พวกหมอดูมั่วๆ ทายมาได้ 555" ชีวิตผมราศีตุลย์มีความสุข มากครับ

แน่นอน อาจมีชาวราศีตุลย์ ในโลกนี้อีกมากมายที่ดวงชะตา ยังมึนๆ งงๆ คุณก็ดูวิถีชีวิต ผมซึ่งเกิดราศีตุลย์เหมือนกัน ว่า.....ผมคิด ผมทำ ผมสร้าง ผมดำเนินชีวิตอย่างไร ผมอดทนต่อสู้ มากน้อยแค่ไหน นั่นแหละครับ คือคำตอบ.....ฟันธง
เริ่ม คิดดี ทำดี พูดดี มีความกตัญญู ตั้งแต่วินาทีนี้ รับรองว่า ปล.แห่งกรรมดี ส่งผลทันที ครับ

Sanook.commenu