ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่มีเกณฑ์ ปุ๊บปั๊บรับโชค?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะโชคดีเกิดแก่ราศีของคุณหรือไม่ มาเช็คดวงกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 มี.ค. 2560ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดที่ในช่วงนี้ที่มีเกณฑ์ ปุ๊บปั๊บรับโชค? ซึ่งได้แก่ ราศีธนู

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค - 15 ม.ค)


ราศีที่มีเกณฑปุ๊บปั๊บรับโชค ได้แก่ ชาวราศีธนู มันสอดคล้องครับ แล้วเป็นโอกาสเป็นจังหวะที่ดี แล้วดาวที่มีโคจรเคลื่อนย้ายแบบนี้ มันไม่ได้มีบ่อยนักที่จะข้ามราศี นับตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม จนถึงวันที่ 12 มีนาคม โดยประมาณแล้วอาจจะยาวไปจนถึงปลายเดือนมีนาคม จะเห็นได้ว่าเป็นช่วงห้วงเวลาที่ดาวพฤหัสบดีจะโคจรเข้าสู่เรือนที่เรียกว่า เรือนลาภะ คือโชคลาภ อันเกิดจากสมอง กำลังกาย อันเกิดแล้วเป็นโชคลาภที่ทำให้ ได้ทรัพย์ ได้การงานที่รุ่งโรจน์ ได้บ้าน ได้รถยนต์หรืออะไรก็ตามที เป็นโอกาสเป็นจังหวะที่ดี ที่เกิดจากบุญของชาวราศีธนู ชาวราศีธนูที่เคยเลี้ยงพ่อ เลี้ยงแม่ กตัญญู จงรักภักดี เป็นคนซื่อสัตย์สุจริต เป็นคนขยัน เป็นคนทำบุญ

เป็นแบบนี้หรือเปล่าถ้าเป็นบุญที่ทำทั้งหมดที่ยังไม่แสดงผล จะมาแสดงผลในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน โด่งเด่นชัดเจนจังหวะที่ 1 เพราะฉะนั้นก็ขอให้ชาวราศีธนู มีความสุขในโชคที่จะเกิดขึ้นนี้ แล้วหาโอกาสไปเปิดดวงชะตารับโชค ไปที่คำชะโนด ไปไหว้ปู่ศรีสุทโธ สมบัติพญานาคราช จะก่อเกิดให้เป็นเหตุให้โชคนั้น เป็นโชคใหญ่ ไปทำบุญที่วัดศิริสุทโธ สร้างกุฏิสงฆ์ ทำบุญที่วัดเจ้าอาร์มฝั่งธนบุรีร่วมสร้างศาลาปฏิบัติธรรม และอุทิศบุญให้พญานาคราช เกิดโชคเป็นมหามงคล เสริมกับปุ๊บปั๊บรับโชค แปลว่าเกิดแบบแบบพลันทันใจ ไม่ทันตั้งตัว ก้ขอให้สิ่งนี้จงเกิดขึ้นกับทุกราศีและชัดเจนที่สุดกับชาวราศีธนู ในช่วงเวลานี้ครับ เอาละครับด้วยเหตุผล ทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ ปุ๊บปั๊บรับโชค? ได้แก่ ราศีธนู

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี , ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu