ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” เผยราศีที่จะหมดหนี้หมดสิน?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะโชคดีเกิดแก่ราศีของคุณหรือไม่ มาเช็คดวงกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 มี.ค. 2560ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดที่มีเกณฑ์ในช่วงนี้ จะหมดหนี้หมดสิน?ซึ่งได้แก่ ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ - 13 มี.ค)

ชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์หมดหนี้หมดสิน ตั้งแต่ช่วงมกราคมถึงเมษายน มีเกณฑ์จะหมดหนี้หมดสิน ก็ขอให้ชาวราศีกุมภ์นั้นตั้งใจขยันทำมาหากินเลิกจากการป่วยกาย ป่วยใจ ที่ผ่านมาชาวราศีกุมภ์ เบื่อ เซ็ง หมดแรง อ่อนกำลัง ป่วยกาย ป่วยใจ มีแต่เรื่องรายจ่าย พอผ่านพ้นเข้าเดือนมกราคมที่ผ่านมาเข้าเดือนกุมภา มีนา ที่กำลังดำเนินไป ชาวราศีกุมภ์จะเป็นมหามงคลโชคชัย ให้มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่และเรียกว่า กดุมภะ ศุภะ เป็นเงินซึ่งนำมาสู่ความสำเร็จ หนี้สินก็ค่อยๆทุเลาเบาบางลงไปหรืออาจจะหมดไป จะได้เป็นมงคลชัยให้เรียกว่า เฮง

เพราะฉะนั้นก็จะมีเกณฑ์เกิดโชคลาภ อย่างอัศจรรย์ โชคลาภที่เกิดจากดาวประจำตัวคือ ราหูเลข 8 เป็นเลขประจำตัวของชาวราศีกุมภ์เอง ดาวพฤหัสบดีเลข 5 เป็นดาวมหามงคลให้เกิด สุภะ คือ โชคชัย ก็ขอให้เป็นมหามงคลชัยให้เกิดขึ้นแก่ชาวราศีกุมภ์ ให้หมดหนี้ หมดสิน เอาละครับทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป้นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้ที่จะหมดหนี้หมดสิน? ได้แก่ ราศีกุมภ์

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu