ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน การแสดงความใส่ใจ เอาใจใส่ให้เห็นเด่นชัด ก็อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์จากผู้ที่เข้ามาติดต่อ มีปฏิสัมพันธ์ด้วย แต่วันที่ 15-17 ควรระวังอารมณ์รีบร้อน ร้อนรนจะให้ได้ดังใจ อาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า หรือ เสียโอกาสที่พึงมี พึงได้ด้วยเช่นกัน


การงาน วันที่ 14-15 นัดหมาย ติดต่อ พูดคุยกับบุคคล “สำคัญ” อยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะโน้มน้าวใจให้เป็นที่ชื่นชอบ น่าเชื่อถือ จนประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย แต่เป็นระยะที่ควรระวังโดยเฉพาะผู้ที่รับผิดชอบการเงิน อาจมีรั่วไหล ทุจริต ที่จะส่งผลทำให้เสียชื่อ และ เดือดร้อนตามมา

ความรัก เงินทองของบาดใจ ควรระวังอาจทำให้สัมพันธ์รักไม่ราบรื่น จนมีปัญหาทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรพิจารณา ตรวจสอบให้รอบก่อน เพราะมีโอกาสที่จะถูกล่อลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ หรือ กลายเป็นมือที่สาม แทรกแซงชีวิตคู่ของคนอื่น

ครอบครัว สุดสัปดาห์ พบปะสังสรรค์ญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ควรหลีกเลี่ยงที่จะพูดคุยเรื่องเงินทอง ผลประโยชน์ เพราะอาจทำให้ขัดแย้งกันได้


โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการแสวงหาโชคลาภใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก โดยเฉพาะวันที่ 15-17 ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ.2560 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ และ ดาวศุกร์ในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มีดาวบาปเคราะห์ใดมาเบียนแล้ว ถ้าได้รับการแนะนำที่ดี หาข้อมูลได้ดี ก็จะโน้มน้าวใจทำให้เป็นที่น่าเชื่อถือได้โดยง่ายดาย แต่ควรระวัง ความคิด คิดหลายๆ อย่างพร้อมกัน จะทำให้ขาดสมาธิ จนบั่นทอนความสามารถในการปฏิบัติ จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และเดือดร้อนด้วย!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu