ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่ในช่วงนี้ ระวังข้อเข่าชำรุด?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ มาเช็คดวงกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่26 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดระวังข้อเข่าชำรุด? ซึ่งได้แก่ ราศีเมษ

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ษ - 13 พ.ค)

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องนึง ที่เรียกว่าคราวเคราะห์หรือว่ามีเคราะห์เกี่ยวกับเข่ากระดูกที่ขา จะมีปัญหากับชาวราศีเมษมากที่สุดในช่วงนี้ ในห้วง 2 ปีนี้ดาวเสาร์โคจรเป็นมรณะ ดาวเสาร์ก็คือเป็นเรื่องของกระดูก หรือเกิดอุบัติเหตุที่ขาหรือเข่าได้หมดเลยนะครับ คือในทางโหราศาสตร์ถือว่าราศีมังกรที่มีดาวเสาร์เป็นดาวประจำราศี คือตำแหน่งที่ขาหรือเข่า และดาวที่ว่าคือดาวเสาร์ปัจจุบันโคจรอยู่ในภพมรณะหรือเดือนมรณะของชาวราศีเมษ และเป็นอยู่ถึง 1 ธันวาคมของปีนี้

แล้วโดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ ซึ่งดาวอังคารเป็นดาวตัวแทนของราศีเมษ ก็โคจรหมดแรงอ่อนกำลัง เพราะฉะนั้นจึงแปลว่าอาจจะมีเกณฑ์ได้รับอุบัติเหตุ หรือมีเกณฑ์การเสื่อมหรือมีปัญหาของข้อเข่า ของชาวราศีเมษ เพราะฉะนั้นชาวราศีเมษก็ควรจะไปปรึกษาคุณหมอที่เกี่ยวข้องกับโภชนาการแล้วก็หาอาหารหรือวิตามินที่เกี่ยวข้องกับกระดูก รวมถึงการออกกำลังกายให้ถูกต้อง เพราะฉะนั้นก็ขอให้ชาวราศีเมษระมัดระวังนะครับตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 1 ธันวาคม ก็เป็นช่วงที่น่ากลัวและเด่นชัดที่สุด และโดยเฉพาะนักกีฬาที่เกี่ยวข้องกับการใช้แรง ใช้กำลัง ใช้การแข่งขัน ในการที่จะใช้กำลังกายขาและเข่า อาทิ นักบอล นักวิ่ง นักมวย ต้องระวัง รวมถึงผู้ที่สูงวัยจะมีอาการเสื่อมของวัย ของสังขารอย่างรวดเร็ว

เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้ ระวังข้อเข่าชำรุด? ได้แก่ ราศีเมษ

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu